Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn hơn 1 tháng

0
Chia sẻ

Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình và bà xã diễn viên Thảo trang đã ly hôn và đang đợi phán quyết từ tòa án.

Thảo Trang, vợ của cầu thủ Phan Thanh Bình đã thừa nhận cô và ông xã ly hôn từ lâu và hiện vợ chồng cô đang đợi phán quyết của tòa án. Môt người bạn của cặp đôi tiết lộ rằng cả hai đã ly hôn cách đây hơn 1 tháng.

Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn hơn 1 tháng - anh 1

Trước đó khoảng 2 tháng, Thảo Trang vẫn khẳng định mối quan hệ của vợ chồng cô đầm ấm và ông xã hết lòng ủng hộ, cổ vũ vợ theo đuổi nghệ thuật.

Đầu tháng 11 vừa qua, Phan Thanh Bình và Thảo Trang vẫn cùng nhau tham gia trò chơi truyền hình “Đàn ông phải thế”.

Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn hơn 1 tháng - anh 2
Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn hơn 1 tháng - anh 3

Trước đó, vào tháng 10 cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên sàn catwalk trình diễn thời trang áo dài của NKT Minh Châu và thậm chí còn hôn nhau say đắm trên sân khấu.

Thảo Trang sinh năm 1987, từng là người mẫu teen. Sau khi sinh con, năm 2013, Thảo Trang trở lại với hoạt động showbiz khi tham gia Vietnam’s Next Top Model, Cặp đôi hoàn hảo và tham gia diễn xuất.

Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang đã ly hôn hơn 1 tháng - anh 4

Phan Thanh Bình và Thảo Trang kết hôn vào ngày Valentine năm 2009. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng vào năm 2010. Cặp đôi đẹp của làng thể thao Việt từng hẹn hò khoảng 5 năm trước khi về chung một nhà. Khi đó Thảo Trang đang là học sinh cấp 3 và Phan Thanh Bình là cầu thủ của đội tuyển quốc gia.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu