Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình

0
Chia sẻ

Dù không “chỉ mặt gọi tên”, song những lời lẽ sâu cay của chị Vân Anh khiến nhiều người hiểu rằng, cô đang ngầm ám chỉ Hà Hồ chính là người "gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 1

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa gây chú ý với những chia sẻ mới đây trên trang cá nhân khiến nhiều người hiểu rằng, cô đang ngầm ám chỉ "nữ hoàng giải trí gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác".

Scandal tình cảm của Hồ Ngọc Hà với đại gia Chu Đăng Khoa từng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi được phát tán.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 2

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khá vui vẻ và thoải mái khi ngồi cạnh Chu Đăng Khoa, mặc cho cả hai đang là tâm điểm của đêm tiệc tối 18/3.

Vợ đại gia - Vân Anh vẫn luôn tỏ ra mình là một người có cách ứng xử vô cùng khéo léo. Thậm chí đã có lúc cô chấp nhận tha thứ cho sai lầm của chồng và nhân tình. Những chia sẻ sâu sắc của Vân Anh xung quanh chuyện chồng cặp bồ, ngoại tình luôn nhận được sự quan tâm, đồng cảm và động viên của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, vợ đại gia Chu Đăng Khoa chia sẻ link bài viết: "Chị đâu dại mà dâng chồng cho em đào mỏ" cùng dòng chia sẻ:"Thử hỏi nếu chồng chị không phải người đàn ông giàu có em có yêu anh ấy “vô điều kiện”? Hay vì anh ấy có “điều kiện” nên em mới yêu anh ấy một cách “vô thường” như thế?.

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 3

Dòng chia sẻ của vợ đại gia Chu Đăng Khoa.

Dù không “chỉ mặt gọi tên”, song những lời lẽ sâu cay của chị Vân Anh khiến nhiều người hiểu rằng, cô đang ngầm ám chỉ "nữ hoàng giải trí" chính là người "gây nên nỗi đau cho mình, cho những người khác".

Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 4Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 5Vợ đại gia Chu Đăng Khoa lại 'tố' Hà Hồ gây nên nỗi đau cho mình - ảnh 6

Hồ Ngọc Hà thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng đại gia Chu Đăng Khoa.

>> Xem thêm: Ngọc Trinh nổi đóa vì 'Vòng eo 56' bị gọi là phim cave kể chuyện

Giang Trần

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu