Vụ hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm, công an vào cuộc?

0
Chia sẻ

Kỳ Duyên đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an... vậy người tung ảnh Kỳ Duyên lên web bán dâm lãnh án tù bao nhiêu năm?

Vụ hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm, công an vào cuộc? - ảnh 1

Người tung ảnh Kỳ Duyên lên web bán dâm lãnh án tù bao nhiêu năm (Ảnh minh họa)

Vụ hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm, công an vào cuộc? - ảnh 2

Hoa hậu Kỳ Duyên làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý hai sự việc trên khi hình ảnh của cô xuất hiện trên web bán dâm

Mới đây, Kỳ Duyên cho biết - "Kỳ Duyên hoàn toàn sốc trước thông tin những hình ảnh của mình bị cắt ghép để làm poster quảng cáo cho bìa đĩa sex và phòng khám dành cho nam giới lớn tuổi tại Nhật Bản. Cô chỉ biết được sự việc sau khi báo chí đăng tải tin tức. "Tôi không rõ nguồn gốc của tấm poster này xuất phát từ đâu nhưng nó đã trực tiếp làm tổn hại đến hình ảnh và danh dự của tôi cũng như gia đình. Tôi có cảm giác như mình bị hạ thấp, bôi xấu"

Vụ hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm, công an vào cuộc? - ảnh 3

Kỳ Duyên sốc khi thấy hình ảnh của mình trên poster web bán dâm

Từ trước tới nay, mỗi lần gặp ồn ào, Kỳ Duyên thường im lặng bởi cô cho rằng, việc giải thích sẽ trở thành vô ích nếu công chúng chưa đặt niềm tin ở cô. Tuy nhiên, hai sự việc gần đây đã thực sự khiến Kỳ Duyên suy sụp về tinh thần và ảnh hưởng đến những hợp đồng quảng cáo của cô.

Vụ hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trên web bán dâm, công an vào cuộc? - ảnh 4

Kỳ Duyên

Hiện tại, Kỳ Duyên và gia đình cùng ê kíp truyền thông đang làm việc với luật sư và các cơ quan công an TP HCM, Nam Định và Bộ Công an để điều tra, xử lý hai sự việc trên.

Với đơn vị cố tình sử dụng trái phép của Kỳ Duyên với mục đích xấu, phía Kỳ Duyên sẽ nhờ các đơn vị có thẩm quyền điều tra, lấy lại sự trong sạch và bồi thường cho những tổn thất về tinh thần và hình ảnh của Kỳ Duyên.

Theo thông tin được biết đây là trang web quảng cáo cho 1 địa chỉ ở Nhật... Thật sự, nếu bắt được kẻ đứng sau vụ này thì người tung ảnh Kỳ Duyên lên web bán dâm lãnh án tù bao nhiêu năm?

>> Xem thêm: Ra sân cổ vũ Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân suýt bị ném đồ ăn vào người

AnnA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu