‘Vương quốc xe hơi 3’ dự kiến truất ngôi ‘Wonder Woman’

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Cars 3 đang tiến băng băng tới ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần này. Phim phải tới 11/8 mới khởi chiếu tại Việt Nam. Ảnh: Disney.

(Ngày Nay) - Tại Bắc Mỹ, nữ hùng Wonder Woman khó lòng tạo ra cú hat-trick tại phòng vé bởi sự xuất hiện của tác phẩm hoạt hình mới nhà Pixar là “Cars 3”.

Là tập thứ ba của thương hiệu Cars - Vương quốc xe hơiCars 3 dự kiến thu 55-65 triệu USD sau ba ngày cuối tuần. Đây là con số gần tương đương so với hai phần trước lần lượt ra mắt vào các năm 2006 và 2011.

Trên thực tế, Cars thường bị coi là chuỗi tác phẩm có chất lượng nội dung kém nhất đến từ xưởng hoạt hình Pixar. Bất chấp điều đó, nhân vật Lightning McQueen do Owen Wilson lồng tiếng và những người bạn vẫn đem về cho các nhà sản xuất tới hơn 1 tỷ USD.

Từ chỗ là một họa sĩ của hai tập Cars và nhiều dự án đình đám khác của Pixar như Ratatouille (2007), WALL-E (2008), Brian Fee nay được đôn lên làm đạo diễn của Cars 3.

Phản ứng ban đầu của giới phê bình dành cho bộ phim là tương đối trái ngược. Phim hiện nhận điểm 62% trên Rotten Tomatoes, tức thấp hơn phần một (74%), nhưng vẫn cao hơn phần hai rất nhiều (39%).

Trong phần ba, Lightning McQueen gặp phải một tai nạn nghiêm trọng, khiến anh phải tạm từ bỏ các đường đua tốc độ. Chiếc xe hơi màu đỏ buộc phải chạy đua với thời gian và nhờ cậy sự giúp đỡ của những người bạn để có thể sớm giành lại chức vô địch.

Tại Việt Nam, Cars 3 phải tới 11/8 mới chính thức khởi chiếu.

Sự xuất hiện của Cars 3 sẽ khiến Wonder Woman bị chững lại. Nhưng giới quan sát đánh giá tác phẩm siêu anh hùng vẫn có thể thu trên dưới 30 triệu USD trong ba ngày cuối tuần, và đứng trên nhiều gương mặt “tân binh” khác. Hiện bộ phim nữ hùng do Gal Gadot thể hiện đã mang về cho Warner Bros. tổng cộng 450 triệu USD toàn cầu.

Trong nhóm phim mới, All Eyez on Me là bộ phim tiểu sử về rapper Tupac của Lionsgate và Summit. Họ kỳ vọng phim có thể thu 17-22 triệu USD trong tuần khởi chiếu. Sự kiện tác phẩm ra rạp trùng đúng ngày sinh lần thứ 46 của rapper quá cố.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu