Ảnh minh họa

Hơn 100 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn

(Ngày Nay) - Chương trình giao lưu “Mùa xuân cho em” năm 2017 với chủ đề “10 năm - Triệu ước mơ” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức tối 14/1 tại Hà Nội đã tiếp nhận hơn 100 tỷ đồng từ gần 40 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để hỗ trợ cho các hoạt động vì trẻ em. 
Ảnh minh họa

Bao giờ Bắc Bộ hết mưa rét?

(Ngày Nay) -  Không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ mưa rét 3 ngày nay, ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe người dân. Nhiều người đặt ra câu hỏi bao giờ thời tiết khu vực này hết mưa rét.    
TP.HCM phân luồng xe, tháo “lô cốt” dịp tết

TP.HCM phân luồng xe, tháo “lô cốt” dịp tết

(Ngày Nay) - Theo Sở GTVT TP, dịp Tết Nguyên đán 2017, lượng khách đi từ TP.HCM về các tỉnh đón tết thông qua bốn bến xe (Miền Đông, Miền Tây, Ngã Tư Ga, An Sương) khoảng 1 triệu lượt khách
Nhiều phương tiện cá nhân thường xuyên lấn làn xe buýt nhanh.

Hà Nội sẽ có 7 tuyến buýt nhanh

(Ngày Nay) - Lãnh đạo Sở Giao thông Hà Nội cho biết, số lượng hành khách đi buýt nhanh đang tăng lên hàng ngày, trung bình 40 hành khách mỗi chuyến. 
Miền Bắc sắp mưa to diện rộng

Miền Bắc sắp mưa to diện rộng

(Ngày Nay) - Bắt đầu từ 9/1, miền Bắc có khả năng xảy ra một đợt mưa diện rộng, riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa vừa, mưa to
Việc phê duyệt hàng loạt nhà cao tầng nội đô Hà Nội là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc giao thông

Hà Nội sẽ báo cáo tường tận những thông tin Thủ tướng nêu

(Ngày Nay) - Phát biểu trước đông đảo cán bộ công nhân viên Sở Quy hoạch-Kiến trúc, Chủ tịch UBND Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho hay, riêng về lĩnh vực giao thông thành phố sẽ khắc phục những tồn tại và “có trách nhiệm giải trình cho cấp trên để mọi người cùng hiểu”