Cảnh giác với rủi ro kinh doanh Bitcoin

Cảnh giác với rủi ro kinh doanh Bitcoin

(Ngày Nay) -Thị trường tiền ảo dạng “coin” trong đó nổi bật nhất là đồng Bitcoin đang trở nên sôi động ở Việt Nam, tuy nhiên, hiện chưa có khái niệm rõ ràng về mặt pháp lý “coin” nói chung và Bitcoin nói riêng. Sức nóng của đồng tiền Bitcoin trở thành miếng mồi ngon cho những tên trộm hay những kẻ lừa đảo.  
Mỗi Bitcoin hiện có giá hơn 12.200 USD

Bitcoin vượt đỉnh 12.000 USD

(Ngày Nay) -Đồng tiền ảo lớn nhất thế giới lần đầu tiên vượt đỉnh 12.000 USD trong phiên giao dịch sáng nay.  
Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

Bạn đang muốn mua nhà? Cần bao nhiêu tiền mặt là đủ?

(Ngày Nay) -“An cư lạc nghiệp” luôn là phương châm của các bạn trẻ có ý định lập nghiệp ở thành phố. Thế nhưng mọi ước mơ đều không dễ dàng, nhất là với nhiều người sống bằng lương, thu nhập ở mức trung bình.  
Ảnh: FLC Vĩnh Phúc - một dự án do FLC Faros làm tổng thầu

ROS: Lợi nhuận năm 2017 có thể đạt mức xấp xỉ 950 tỷ đồng

(Ngày Nay) -Đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2017 ở mức 580 tỷ đồng, tương đương mức thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) đạt trên 1.226 đồng, nhưng Phó Tổng giám đốc FLC Faros cho biết, đến thời điểm này, Công ty có thể tự tin sẽ đưa mức EPS năm 2017 lên mức 2.000 đồng, vượt xa kế hoạch năm.  
Phối cảnh một dự án mới của Văn Phú-Invest

160 triệu cổ phiếu Văn Phú-Invest lên sàn HNX

(Ngày Nay) -160 triệu cổ phiếu của Công ty CP Đầu tư Văn Phú- Invest sẽ có phiên giao dịch đầu tiên trên sàn HNX vào sáng mai, 28/11 với mức giá khởi điểm 27.600 đồng/ cổ phiếu.  
Sếp Vietjet liên tục bán cổ phiếu

Sếp Vietjet liên tục bán cổ phiếu

(Ngày Nay) -Cùng với chuỗi ngày tăng giá, nhiều sếp Vietjet đã tranh thủ bán ra lượng lớn cổ phiếu VJC để phục vụ mục đích cá nhân.  
Khu biệt thự sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Ninh

Vì sao các quỹ lãi tới 100% từ ROS?

(Ngày Nay) -Đến cuối tháng 9/2017, giá trị các hợp đồng và dự án mà FLC Faros đã ký kết và đi vào triển khai là 20.114 tỷ đồng, vượt kế hoạch 20.000 tỷ đồng cho cả năm. Diễn tiến này giúp Công ty ghi nhận kết quả khả quan trong 9 tháng và dự kiến sẽ sớm vượt kế hoạch kinh doanh cả năm 2017.