Sát ngày Thần tài, giá vàng biến động khá mạnh

Sát ngày Thần tài, giá vàng biến động khá mạnh

(Ngày Nay) -Niêm yết giá bán lên đến 37,85 triệu đồng/lượng trưa 3/2 nhưng đến 16h chiều, giá vàng miếng bán ra bất ngờ giảm xuống mức 37,63 triệu đồng/lượng, giá mua vàng miếng SJC cũng giảm còn 37,23 triệu đồng/lượng. 
Từ khá sớm, các cửa hàng vàng lớn trên địa bàn Hà Nội đã nhộn nhịp người dân tới giao dịch.

Giá vàng tăng mạnh, người dân đổ đi mua

(Ngày Nay) - Ngay phiên giao dịch đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, giá vàng miếng đã tăng mạnh. Không ít người đến cửa hàng mua vàng đầu năm mong may mắn, tài lộc
Ngân hàng tặng tiền tỷ, vàng ký cho khách gửi tiết kiệm

Ngân hàng tặng tiền tỷ, vàng ký cho khách gửi tiết kiệm

(Ngày Nay) -Dịp tết, ngân hàng rầm rộ triển khai tung lộc cho khách hàng có cơ hội  lấy hên đồng thời thu hút người dân bỏ tiền vào kênh đầu tư vốn được đánh giá là an toàn và hiệu quả. Đứng đầu là ngân hàng HDBank, chi tới 10 tỷ đồng quà tặng, khách hàng chỉ gửi từ 60 triệu đồng đã có cơ hội nhận tới 1 ký vàng.  
Trước đơn kêu cứu của 18 doanh nghiệp thép nội địa, Bộ Công Thương đã xem xét và chuẩn bị áp thuế tự vệ với các sản phẩm thép nhập khẩu. Ảnh: Hoàng Hà.

‘Việt Nam không thể không làm thép’

(Ngày Nay) - Đại diện Bộ Công Thương cho rằng Việt Nam không thể không làm thép, sau thống kê từ Tổng cục Hải quan về việc Việt Nam chi 11,8 tỷ USD nhập khẩu thép trong năm qua