Chứng khoán cần trở thành kênh huy động vốn chủ lực cho doanh nghiệp

Chứng khoán cần trở thành kênh huy động vốn chủ lực cho doanh nghiệp

(Ngày Nay) -“TTCK cần trở thành kênh huy động vốn chủ lực cho doanh nghiệp, chứ doanh nghiệp không nên phụ thuộc quá nhiều vào các nguồn vốn khác, như vốn ngân hàng thương mại”, Chủ tịch HĐQT FLC, FLC Faros Trịnh Văn Quyết chia sẻ tại Hội thảo "Chọn chiến lược đầu tư tối ưu thời chứng khoán bùng nổ".  
Tỷ phú Bezos bán cổ phiếu Amazon để đầu tư vào du lịch thám hiểm vũ trụ.

Tỷ phú thế giới đua bán cổ phiếu

(Ngày Nay) - CEO Amazon - Jeff Bezos vừa bán 1 triệu cổ phiếu, trong khi tỷ phú đầu tư Warren Buffett bán một phần ba cổ phiếu IBM mà Berkshire Hathaway sở hữu.
Ít nhất sẽ có 871 triệu USD đổ vào chứng khoán Việt Nam

Ít nhất sẽ có 871 triệu USD đổ vào chứng khoán Việt Nam

(Ngày Nay) -Theo SSI Research, với việc thị trường chứng khoán Việt Nam đang trên đường trở thành thị trường mới nổi, tối thiểu 871 triệu USD sẽ được bơm từ các nhà đầu tư nước ngoài đang sử dụng MSCI Emerging Markets Index.  
Dưa hấu Việt Nam xuất khẩu nguy cơ ế ẩm

Dưa hấu Việt Nam xuất khẩu nguy cơ ế ẩm

(Ngày Nay) - Theo Bộ Công Thương, dưa hấu nhập khẩu từ Lào và Myanmar qua các cửa khẩu của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đang cạnh tranh mạnh với dưa hấu của Việt Nam do có giá rẻ hơn và trùng với thời điểm thu hoạch dưa hấu tại miền Nam Việt Nam
Cổ đông biểu quyết đồng thuận phương án chia cổ tức

HDBank chia cổ tức 9% bằng cổ phiếu

(Ngày Nay) -HDBank thống nhất chia cổ tức với tỷ lệ 9% bằng cổ phiếu ( trong đó có 2% cổ phiếu thưởng) để tăng vốn điều lệ. 100% cổ đông của HDBank vui vẻ, phấn khởi, đồng thuận với phương án chia cổ tức của ngân hàng.    
Mỗi tai nấm có trọng lượng từ 40 - 80 gram.

Kỹ sư 8x trồng nấm bào ngư thu trăm triệu đồng

(Ngày Nay) - Từ kỹ sư chuyên về cây lúa, anh Võ Phước Giàu đã khởi nghiệp với mô hình trồng nấm bào ngư xám, sạch và tận dụng các phụ phẩm để trồng nấm rơm, cải mầm cho thu nhập trên chục triệu mỗi tháng.