Techcombank tiếp tục chương trình đưa đón CBNV về quê ăn Tết

0
Chia sẻ

“Techcombus – chuyến xe yêu thương” của Ngân hàng Techcombank năm nay lại tiếp tục các chuyến xe đưa cán bộ và người thân về quê đón Tết Nguyên đán.

Năm nay, nối tiếp chương trình của năm 2015, Ngân Hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) lại tiếp tục chương trình tổ chức các chuyến xe miễn phí đưa gia đình cán bộ nhân viên về quê ăn Tết.

Techcombank tiếp tục chương trình đưa đón CBNV về quê ăn Tết - ảnh 1

Ngân hàng Techcombank tổ chức xe đưa đón CBNV về quê đón Tết. Ảnh: Tiền Phong

Theo Tiền Phong, sáng 6/2/2016 (tức 28 Tết Nguyên đán), Ngân hàng Techcombank tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, các “chuyến xe yêu thương” đã sẵn sàng chuyển bánh. Chương trình Techcombus đưa nhân viên và người thân về quê ăn Tết là một trong số các hoạt động phúc lợi thuộc chương trình WeCare mà Ngân hàng Techcombank thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là cách lãnh đạo ngân hàng thể hiện sự quan tâm đến cán bộ nhân viên của mình.

Ngoài ra, nằm trong khuôn khổ chương trình phúc lợi WeCare, các CBNV còn được hưởng các phúc lợi khác như: bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện dành cho CBNV và người thân; các hoạt động tri ân CBNV và gia đình vào các dịp đặc biệt như 8/3, tháng Tri ân gia đình, Trung thu, sinh nhật Ngân hàng, hay 20/10, …. Trong thời gian tới những sáng kiến và chương trình tương tự sẽ tiếp tục được đề xuất triển khai với mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho CBNV.

“Techcombus – chuyến xe yêu thương” tuy là một món quà nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của Techcombank tới đời sống của CNNV, với mong muốn CBNV dù ở những nơi xa xôi nhất cũng có thể về quê an toàn, vui vẻ, cùng tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn bên cạnh người thân và gia đình.

Chương trình phúc lợi này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo CBNV tại Techcombank.

So với năm trước, năm nay, các tuyến xe tăng lên gần 20 tuyến, đưa đón 500 CBNV và người thân về quê. Các chuyến xe Techcombus khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và tỏa ra 14 tỉnh thành khác trên khắp các vùng sau đó, đón nhân viên cùng người thân trở về cơ quan làm việc sau Tết.

Bên cạnh đó, chủng loại xe cũng được bố trí đa dạng hơn (16, 29 và 45 chỗ) để xe có thể linh hoạt dừng đỗ khi đưa đón nhân viên tại các địa hình khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân viên.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu