4 lí do nên yêu con gái tuổi Dậu

0
Chia sẻ

Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép.

Cô nàng tuổi Dậu luôn dũng cảm tiến về phía trước

Cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi là những đặc điểm dễ nhận thấy của các cô nàng tuổi Dậu. Bởi vậy, những cô nàng này luôn có chí tiến thủ, dám dũng cảm xông lên phía trước. Yêu một cô nàng tuổi Dậu, bạn sẽ luôn được phiêu lưu, "đi tắt đón đầu" mọi xu thế.

4 lí do nên yêu con gái tuổi Dậu - anh 1
Ảnh minh họa.

Con gái tuổi Dậu cực kỳ ngăn nắp và cẩn thận

Bên cạnh đó, các cô gái tuổi Dậu luôn thân thiết ôn hòa, sống ngăn nắp đâu vào đấy, biểu hiện một đức tính cực kỳ cẩn thận và rất dè dặt. Thích chính xác và ham mê điều tra nghiên cứu. Giàu lòng thương người và đức tính từ thiện mạnh mẽ. Có cá tính ngang ngạnh, rất ghét sự ỷ lại vào người khác.

Yêu nàng tuổi Dậu, gia đình sẽ luôn gắn bó bền chặt

Tình yêu đối với con gái tuổi Dậu là điều rất trân trọng và giữ gìn. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển. Nhìn chung người tuổi Dậu về quan hệ hôn nhân - tình yêu họ luôn luôn ở thế có lợi.

4 lí do nên yêu con gái tuổi Dậu - anh 2
Ảnh minh họa.

Phụ nữ tuổi Dậu có tài ăn nói và rất thu hút người khác giới

Phụ nữ tuổi dậu ngoài tướng mạo xinh đẹp họ có có tài ăn nói và thực sự họ rất thu hút được người khác giới. Phụ nữ tuổi Dậu cũng là người nhanh nhẹn, hoạt bát, mạnh dạn và có dáng dấp, tính khí nam nhi. Các cô gái tuổi Dậu hay chủ động đi tìm tình yêu khi cần thiết và cũng rất trầm tĩnh ít lời khi hoàn cảnh không cho phép.

Thông thường cũng có khá nhiều người tuổi Đinh Dậu hay Quý Dậu thất bại trong tình yêu hoặc tình duyên đến quá muộn màng. Trong gia đình các bà chủ tuổi Dậu là người tỏ ra thích hoạt động hướng ngoại, nhưng trong thực tế họ cũng rất đảm đang với công việc gia đình nội chợ. Họ không hay trách mắng chồng con và ngược lại họ cũng không chịu nổi ai đó trách mắng mình. Họ yêu cầu một sự bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu và hôn nhân.

4 lí do nên yêu con gái tuổi Dậu - anh 3
Ảnh minh họa.

Người tuổi Dậu kết duyên với người tuổi Sửu, tuổi Tỵ, tuổi Thìn thường là những cặp hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hôn với các tuổi Tý, tuổi Hợi thì phần đông diễn ra có nhiều thuận lợi suôn sẻ. Còn nếu kết hôn với các tuổi khác như Mão, Thìn, Dậu, Thân... về cơ bản không hòa hợp, có nhiều trầm luân, khổ ải và không hạnh phúc.

Xem thêm:

- 5 điều tuyệt vời để bạn nên yêu một cô nàng tuổi Mùi

- 5 lí do nên cưới con gái tuổi Thân làm vợ


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu