Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc

0
Chia sẻ

Nhẹ nhàng và sống tình cảm là tính cách chung của những người thuộc các chòm sao mệnh Thủy: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư. Tuy là người ưa nhẹ nhàng hay dễ tính thì trong họ vẫn luôn khát khao đạt được thành công. Bí quyết phong thủy nào sẽ giúp họ nhanh chóng gặt hái được thành công trong cuộc sống?

Ngày nay, mức sống của người dân ngày một nâng cao vì thế mọi người bắt đầu quan tâm đến vấn đề phong thủy nhà ở. Đặc biệt là phong thủy phòng đọc sách vì sự nghiệp hay thành tích học tập đối với mỗi người đều vô cùng quan trọng. Và cách bố trí phòng đọc sách của mỗi chòm sao lại được thiết kế theo một phong cách khác nhau tùy theo từng đặc điểm của mỗi chòm sao. Vậy 12 chòm sao nên sắp xếp phòng đọc sách như thế nào để hợp với phong thủy và hợp với mệnh của bản thân?

Phòng đọc sách cho các chòm sao thuộc mệnh Thủy: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư nên thiết kế như nào để đường học hành cũng như công danh sự nghiệp được thuận lợi?

1. Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải có tính cách đa cảm, sống tình cảm, cũng là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và tự hay tạo mâu thuẫn cho chính bản thân. Vì thế mà phòng đọc sách nên treo rèm cửa vải tuyn trong suốt là thích hợp nhất. Chất liệu tuyn trong suốt tượng trưng cho sự giản đơn, thuần khiết, tao nhã. Những người cung Cự Giải nếu thường xuyên sử dụng hay nhìn thấy loại vải này sẽ giảm được phần nào tính tự mâu thuẫn trong con người của mình, và sẽ giảm bớt được những suy nghĩ khó hiểu trong đầu.

Hơn nữa, loại vải này có thể giúp ta dễ dàng thu lọc được ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, khiến cho căn phòng trở lên tươi sáng, tràn đầy sức sống. Từ đó, đường công danh sự nghiệp cũng vì vậy mà trở lên sáng sủa hơn.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 1

Rèm cửa sáng sủa, tao nhã giúp cho căn phòng trở lên sáng sủa, tràn đầy sức sống.

Bên phía tay phải của bàn đọc sách có thể đặt một chậu cảnh nha đam. Nha đam hay còn gọi là Lô Hội không chỉ giúp hút các loại khí độc hại mà còn giúp tinh thần chấn tĩnh.

Vì đặc trưng hình thái của cây Lô Hội là có hình lưỡi giáo, viền lá có gai tượng trưng cho việc luôn cảnh giác, đề phòng. Do đó loại cây này còn giúp bạn tránh được những kẻ tiểu nhân xung quanh, khiến cho đường công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi đi lên mà không gặp chướng ngại vật. Hơn nữa đặt các vật cát tường bằng bạc có hình lưỡi liềm lên trên bàn thì sự nghiệp, con đường học hành càng tiến tới.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 2

Trồng Lô Hội giúp bạn phòng tránh được kẻ tiểu nhân xung quanh.

2. Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp với những tính cách mạnh mẽ, tự lập, là người có bản năng sinh tồn mà không ai có thể hủy diệt được. Do đó muốn cung Bọ Cạp thuận lợi về đường học hành, phát triển về công danh, sự nghiệp thì trên bàn học hay bàn làm việc đặt các loại cây mang ý nghĩa phát tài, đặc biệt là phải đặt ở những nơi có đầy đủ ánh sáng.

Bọ Cạp với tinh thần thiện chiến, tràn đầy năng lượng, độc lập, quyết đoán, cộng thêm việc hàng ngày có thể nhìn thấy màu xanh tươi mới, màu xanh hy vọng của những loại cây phát tài càng làm cho Bọ Cạp tinh thần phấn chấn, phát huy được hết năng lực bên trong. Như vậy công việc, hay sự nghiệp học hành dù gian lan đến đâu Cạp cũng đủ sức vượt qua.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 3

Màu xanh của cây phát tài giúp cho Bọ Cạp càng hăng say, đam mê hơn trong công việc.

Ngoài ra, Bọ Cạp còn có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, luôn muốn dùng sức mạnh của bản thân để chỉ đạo người khác, không chịu thua kém ai. Tuy nhiên ông cha ta có câu: “tức nước vỡ bờ” hay “chín quá hóa nẫu”, nếu Bọ Cạp luôn lợi dụng sức mạnh của bản thân để ra lệnh cho người khác thì sẽ khiến cho mọi người lời ra tiếng vào và có quan điểm không tốt về Cạp.

Giải pháp là: Bạn có thể đặt chuỗi vòng Hắc Diệu Thạch lên trên bàn học hay bàn làm việc vừa có tác dụng cải thiện thị lực, phát huy trí tuệ và đặc biệt là còn có tác dụng hóa xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 4

Chuỗi vòng Hắc Diệu Thạch giúp bạn phát huy trí tuệ, tăng tài lộc cho bản thân.

3. Song Ngư

Đặc điểm của những người thuộc cung Song Ngư là người khá dễ tính, thích ứng nhanh với môi trường. Song Ngư ghét nhất là những người luôn tỏ ra biết mọi điều. Vì Song Ngư ưa nhẹ nhàng, thích lãng mạn nên nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư thì bạn phải nhẹ nhàng và ôn hòa một chút. Chính vì tính cách ưa nhẹ nhàng nên Song Ngư không thích hợp làm lãnh đạo.

Bí quyết giúp Song Ngư trở lên đam mê với công việc, hăng say trong chuyện học hành là trên tường nên treo một bức hội họa gợi nhiều ý tưởng, hình ảnh. Vì Song Ngư bẩm sinh đã thích sự thuần khiết, giản đơn nên những bức tranh giàu ý tưởng này sẽ kích thích trí tưởng tượng của Song Ngư. Từ đó, vận dụng trí óc linh hoạt vào học tập, công việc, giúp Song Ngư luôn có nhiều ý tưởng mới, táo bạo hơn, và hiệu quả hơn.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 5

Bức tranh giàu ý tưởng hội họa sẽ giúp Song Ngư có nhiều ý tưởng táo bạo, mới mẻ. Ảnh minh họa.

Thêm vào đó, bạn có thể đặt các chậu cảnh như: cây Tùng Bách trong phòng đọc sách. Cây Tùng Bách với ý nghĩa cường tráng, khỏe mạnh, thường được ví von khi nói về các đấng nam nhi đại trượng phu nên khi đặt cây Tùng Bách trong phòng sẽ giúp Song Ngư có khí chất mạnh mẽ hơn, có mối quan hệ hòa hảo với mọi người hơn.

Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc - anh 6

Cây Tùng Bách sẽ giúp cho Song Ngư có khí chất mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, cây Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên Tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Xem thêm:

Yếu tố quyết định đến đường công danh, sự nghiệp học hành của bạn

Nguyên nhân khiến cho tiền bạc của bạn một đi không trở lạiBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu