Cặp đôi này kết hợp với nhau thì chuẩn bị mua máy đếm tiền là vừa

0
Chia sẻ

Nếu lấy được người vợ có "số vượng phu" hay hợp tuổi làm ăn thì chồng sẽ rất dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn.

Thời nay, chuyện dựng vợ gả chồng rất nhiều gia đình quan trọng vấn đề “hợp tuổi”, nhất là bên phía nhà chồng. Người đàn ông nào cũng muốn lấy được một cô vợ có “số vượng phu”, gia đình chồng thì muốn kiếm được nàng dâu “hợp tuổi” với con trai mình, thậm chí là hợp với nhiều người trong gia đình thì càng tốt.

Nếu lấy được người vợ có "số vượng phu" hay hợp tuổi làm ăn thì chồng sẽ rất dễ dàng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, con cái đề huề, gặp nhiều may mắn...

Những cặp đôi kết hợp dễ phát tài

Tỵ – Dậu

Đặc điểm của người tuổi Tỵ là thần bí, ổn trọng, tinh tế, rất cẩn thận khi đề cập đến vấn đề tình cảm, không dễ dàng biểu lộ cảm xúc của bản thân. Trong khi đó, mệnh chủ năm Dậu lưu tâm sự việc nhỏ nhặt, yêu cầu cao, có chút kén chọn.

Khi cặp đôi này ở bên nhau sẽ phát triển theo chiều hướng: tình bạn – tình yêu – tình cảm vợ chồng.

Cặp đôi này kết hợp với nhau thì chuẩn bị mua máy đếm tiền là vừa - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Thìn - Dậu

Thìn và Dậu là phú nhân sinh tài của nhau. Ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực tuy có chút cố chấp của người tuổi Thìn kết hợp với tài ăn nói, nhân duyên tốt, có chút vội vã của bát tự năm Dậu chắc chắn sẽ đem lại tài vận tốt cho hai bên.

Tý - Sửu

Tý và Sửu bù đắp cho nhau, khả năng sinh tài là rất lớn. Người tuổi Tý có đầu óc nhanh nhạy, mẫn cảm với các con số, tuy nhiên thiếu sự nhẫn nại, thiếu khả năng thực hiện. Mệnh trụ năm Sửu thực tế, chăm chỉ, không giỏi giao thiệp.

Khi có sự hợp tác, chắc chắn đây sẽ là cặp con giáp phát tài lớn.

Ngọ – Mùi

Đây là cặp con giáp phụ trợ lẫn nhau. Người tuổi Ngọ vui vẻ lạc quan, không coi trọng tiểu tiết, tự do tự tại, không thích trói buộc; trong khí đó, mệnh trụ năm Mùi sống nội tâm, suy nghĩ chu toàn, luôn ao ước về tình yêu đẹp.

Mặc dù tính cách có sự khác biệt, nhưng sự hỗ trợ lẫn nhau rất mạnh mẽ: sự ôn nhu của Mùi có thể kiềm chế sự tự do, làm tăng tính trách nhiệm của Ngọ và tính cách lạc quan của Ngọ tạo ra niềm cảm hứng cho Mùi.

Dần – Hợi

Đây là cặp đôi “trời đất tạo thành”. Người tuổi Hợi ôn hòa, nhiệt tình, người tuổi Dần rất tự tin, trực tính, có tính chiếm hữu cao. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ bị thu hút bởi tính cách khác biệt của nhau, sau khoảng thời gian dài sự trái ngược đó chính là niềm vui bất ngờ cho cuộc sống.

Nếu hai bên thành tâm trong tình cảm, nghĩ cho đối phương thì mối tình của họ luôn luôn ngọt ngào.

Tỵ - Thân

Sự ăn ý của cặp đôi Tỵ - Thân sẽ đem lại nhiều tiền bạc của cải. Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó, người tuổi Thân thông minh, thẳng thắn, thiếu sự kiên trì.

Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công trong tài vận của họ.

Mão – Mùi

Cặp đôi Mão – Mùi chính là cặp đôi tương hợp nhất. Tính cách hai người khá tương đồng: ôn hòa, làm việc theo cảm tính, lãng mạn.

Lúc mới gặp, Mão – Mùi đều có tình cảm tốt với đối phương, sau khoảng thời gian vừa đủ, dường như không có khoảng cách trong mối quan hệ của họ.

Nếu có duyên trở thành vợ chồng, hai bên sẽ luôn cảm nhận tình yêu nồng thắm, cổ vũ lẫn nhau khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Những người phụ nữ có vận số rất tốt, giúp chồng giàu sang

1. Tuổi Hợi

Những người phụ nữ tuổi Hợi rất tháo vát, hay làm, việc nhà và việc cơ quan đều làm rất tốt.

Ngoài ra, họ còn là những người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng mình, nhiều lúc họ rất thấu tình đạt lý, kể cả có những lúc sự nghiệp của chồng mình không được thuận lợi, họ cũng có thể dùng lời nói mà khích lệ chồng, để chồng có được sự tự tin, hơn nữa chồng có thể đi từ thất bại bước đến thành công.

Cặp đôi này kết hợp với nhau thì chuẩn bị mua máy đếm tiền là vừa - ảnh 2

Người phụ nữ tuổi Hợi có thể cho chồng mình những lời khuyên, những lời nhắc nhở rất hữu ích. Họ là người có tài vận tốt, hơn nữa họ đều rất giỏi việc giải quyết các mối quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ mẹ chồng nàng dâu, họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi ưu lo, vì vậy những người phụ nữ tuổi Hợi rất có thể giúp được chồng giàu sang phát đạt.

2. Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu rất chăm chỉ tháo vát, những công việc trong nhà họ đều làm rất chăm chỉ, cần cù chịu khó.

Có những lúc sự nghiệp của chồng không được thuận lợi thì họ vẫn tin tưởng chồng mình có thể làm được, tin rằng tiền đồ của chồng sẽ có ngày khởi sắc, trước nay chưa từng oán trách điều gì.

Bất luận là về vật chất hay tinh thần thì những người phụ nữ tuổi Sửu đều giúp đỡ chồng mình, vì vậy họ cũng là những người giúp chồng phát đạt, thành công.

3. Tuổi Ngọ

Những người phụ nữ tuổi Ngọ thông thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt thông minh và rất giỏi xã giao. Tính cách của họ khá rộng rãi, hào phóng, hơn nữa họ làm việc cũng rất nhanh nhẹn.

Cặp đôi này kết hợp với nhau thì chuẩn bị mua máy đếm tiền là vừa - ảnh 3

Bất luận trong sự nghiệp hay trong những chuyện nhỏ nhặt của gia đình thì họ đều có thể xử lý một cách ổn thỏa.

Người phụ nữ tuổi Ngọ thường rất có tài, họ giúp đỡ chồng mình rất nhiều trong sự nghiệp.

4. Tuổi Thân

Những người phụ nữ tuổi Thân vô cùng thông minh tháo vát, bất luận lúc nào cũng đều cho chồng mình sự giúp đỡ vô điều kiện.

Sự nhiệt tình, tự tin, tinh thần trách nhiệm cao của họ khiến người khác ngưỡng mộ. Những người phtuổi Thân thông minh, sống hòa nhã với mọi người, làm việc với bất cứ ai cũng đều hòa hợp, đối xử với mọi người rất rộng rãi, hào phóng.

Nói chung, trong sự nghiệp hay trong những lĩnh vực khác họ đều khiến chồng mình cảm thấy vô cùng tự hào.

* Bài chỉ mang tính chất tham khảo

Quỳnh Mai (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu