Chòm sao nào hay nói dối nhất?

0
Chia sẻ

Bạn đã bao giờ nói dối? Hoặc bị người khác lừa dối chưa? Và kết quả là lời nói dối đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Chòm sao nào thường nói dối nhất trong 12 chòm sao?

Trên đời này chỉ có hai kiểu người không bao giờ nói dối đó là: trẻ con và kẻ ngốc. Chắc hẳn rằng trong số chúng ta ai cũng có lần nói dối, nhưng không phải tất cả những lời nói dối đều là sai trái, vẫn sẽ có những lời nói dối gọi là vô hại. Tuy nhiên, không phải lời nói dối nào cũng đáng được tha thứ.

1. Song Tử: Nói dối là nghề

Có thể nói Song Tử là cao thủ nói dối trong 12 cung hoàng đạo. Chỉ cần họ mở miệng thì những lời nói của họ đều được xem là điều bịa đặt, vô căn cứ, giả giả thật thật, không hợp tình hợp lý. Thậm chí họ còn có tài bắt chước như thật khiến cho người nghe khó có thể phân biệt được đâu là lời nói thật đâu là lời nói dối. Khi đang nói dối dù là hành động hay lời nói của họ đều nhất cử như một, không một chút sai sót, khiến đối phương khó lòng phát hiện được. Vì thế khi nói chuyện với một Song Tử tốt nhất bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị ăn quả lừa lúc nào không hay.

Chòm sao nào hay nói dối nhất? - anh 1

Song Tử khi nói dối rất khó để đối phương phát hiện được. Ảnh minh họa.

2. Song Ngư: Lời nói dối hoa mỹ

Song Ngư hòa đồng, cởi mở cũng thuộc một trong những chòm sao thích nói dối. Tuy nhiên không giống với Song Tử bất kể khi nào cũng có thể nói dối, trong lời nói dối của họ mang đậm màu sắc hoa mỹ và đầy tinh tế, quan trọng là lời nói dối của họ thường là vô hại và họ biết điểm dừng. Đôi khi Song Ngư nói dối chỉ để đem đến sự hài hước cho mọi người. Thậm chí có khi lời nói dối của Ngư không thể lừa được người khác mà ngược lại chính họ lại tự lừa bản thân.

3. Sư Tử: Vì lợi ích mà nói dối

Sư Tử là chòm sao nhiệt tình và phóng khoáng nhất, vì thiên sinh trong con người họ có chút gọi là máu lửa nên họ thường có tính bốc đồng và vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên đôi khi vì quá coi trọng danh lợi mà họ có thể lựa chọn cách nói dối. Hơn nữa, khi nói dối biểu cảm và sắc thái trên khuôn mặt của họ không hề có chút thay đổi, khiến bạn không hề dễ dàng nhận ra.

4. Xử Nữ: Lời nói dối hoàn hảo

Không giống với các cung còn lại, Xử Nữ là cung có tính cầu toàn nhất trong 12 cung. Do vậy mà trong lời nói dối của họ cũng yêu cầu phải hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối không được có chút sai sót; lời nói dối ấy phải được lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng.

Chòm sao nào hay nói dối nhất? - anh 2

Xử Nữ cầu toàn ngay trong khi lên kế hoạch nói dối. Ảnh minh hoa.

Vì họ không phản ứng nhanh như Song Tử, không thể nói dối trong mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng thế nên họ sẽ vạch ra từng chi tiết, tưởng tượng tất cả mọi tình huống có thể xảy ra để lời nói dối của mình được trơn tru và lưu loát, và không bị đối phương phát hiện.

5. Bảo Bình: Nói dối mà như thật

Bảo Bình có thể xem là cung thật thà nhất trong 12 cung, và những người cung này đặc biệt không thích nói dối. Tuy nhiên khi nói chuyện với những người cung này càng nên thận trọng, vì càng là những người thật thà một khi họ đã nói dối thì chỉ có trời biết, đất biết, quỷ thần biết và họ biết, ngoài ra tuyệt đối không có người thứ 5 biết. Khi nói dối trên khuôn mặt họ không hề để lại dấu hiệu của kẻ đang nói dối, sắc thái biểu cảm như thật, hoàn toàn khiến cho đối phương tin tưởng không chút hoài nghi.

Xem thêm:

Nam nhân nào lãng mạn nhất trong 12 chòm sao?

Chòm sao nào hiền lành, dễ tính nhất?Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu