Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh

0
Chia sẻ

Người tuổi Hợi sinh vào các ngày mùng 4, 6, 7, 11, 17, 24, 29, 30 âm lịch là tốt nhất.
Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh - anh 1

Người tuổi Hợi sinh ra vào ngày nào tốt nhất?

Người tuổi Hợi sinh vào các ngày mùng 4, 6, 7, 11, 17, 24, 29, 30 âm lịch là tốt nhất.

Số phận thể hiện qua ngày sinh của người tuổi Hợi như thế nào?

Mùng 1: Số may mắn, có thành tựu trong sự nghiệp, có thế lực át người khác, hưởng phúc tổ tiên, nhưng ít được nhờ cậy người thân, cuộc đời thanh nhàn, số vinh quang.

Mùng 2: Tranh chấp với bên ngoài, chơi bời lêu lổng, nữ giới thường được may mắn như ý.

Mùng 3: Có hung có cát, tài lợi thuận lợi hanh thông. Sự nghiệp như ý, khó tránh chuyện miệng lưỡi thị phi trong những năm gặp hạn xui xẻo.

Mùng 4: Có vận may trời phú, tò mò, số làm quan cao chức trọng, tiền tài nhiều.

Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh - anh 2

Mùng 5: Số không may mắn, tuy nỗ lực cày bừa trồng trọt nhưng khó được hái quả, lận đận như đi trong đêm mưa tăm tối, tiền đồ mù mịt.

Mùng 6: Nhanh nhạy, trung thực, mối quan hệ với mọi người xung quanh tốt đẹp, có thành tựu trong sự nghiệp, thường có quý nhân là nữ giới trợ giúp.

Mùng 7: Có năng lực lãnh đạo, được mọi người kính trọng ngưỡng mộ, bất kể là nam hay nữ, đều phát triển có tiền đồ to lớn.

Mùng 8: Có số làm quan, nhưng không gặp thời, không thể sống ôn hòa với mọi người, nhiều kẻ thù, khiến người khác ghen ghét đố kỵ.

Mùng 9: Tuy gặp khó khăn nhất thời, nếu có thể nhờ vào sự thông minh, tài trí nhạy bén, vẫn có thể xử lý xoay chuyển nhiều việc.

Mùng 10: Đầu óc linh hoạt, tài năng, khéo léo, làm nên đại nghiệp, nhưng cần phải chế ngự được tính cách cao ngạo, chú trọng tu dưỡng bản thân.

Ngày 11: Có hi vọng thành công, có chí thì nên, nếu kiên cường bất khuất sẽ vượt qua mọi khó khăn trở ngại.

Ngày 12: Khổ trước sướng sau, lúc đầu hay bị công kích nói xấu, danh lợi khó được, về sau vẫn có được thành công.

Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh - anh 3

Ngày 13: Bình thường phải lưu ý cư xử với mọi người hòa ái, tuyệt đối không được hành động theo cảm tính, chờ đợi thời cơ, bình thường không có gì nổi bật, một khi bứt phá có thể khiến người người kinh ngạc.

Ngày 14: Thời trẻ thường làm việc theo cảm tính, lòng tự tin tự tôn quá lớn, khiến người ta kính trọng nhưng không dám lại gần.

Ngày 15: Không may mắn, cả đời khốn khó buồn nản, nếu có nghị lực hơn người và tinh thần phấn đấu không mệt mỏi, chắc chắn sẽ phát đạt.

Ngày 16: Số không may mắn, có lộc công danh nhưng gặp cảnh ly biệt con cháu, không nên kết hôn sớm.

Ngày 17: May mắn trời phú, có cả trí tuệ lẫn tài năng, gan dạ và đức độ, cuộc đời tất có danh lợi lớn.

Ngày 18: Có thiên hướng nghệ thuật bẩm sinh, nếu nỗ lực phấn đấu, sẽ thu được thành tựu.

Ngày 19: Khổ trước, hạnh phúc về sau.

Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh - anh 4

Ngày 20: Nữ giới may mắn hơn nam giới, có tài năng nghệ thuật, tài văn chương hơn người, học hành nhiều, có chí tiến thủ tất sẽ công thành danh toại.

Ngày 21: Đặc biệt thông minh, trí năng hơn người, có khả năng lãnh đạo. Không nên cao ngạo.

Ngày 22: Tuy đa tài đa nghệ, nhưng thất bại nhiều do không chuyên tâm, nếu tập trung tinh thần dám nghĩ dám làm, sẽ thành công.

Ngày 23: Có được sự trợ giúp của người lớn và quý nhân, số may mắn thành công trong sự nghiệp, nếu nỗ lực hơn nữa, xây dựng được nền móng vững chắc, sẽ thu được thành công.

Ngày 24: Có đức độ, có tài thiên phú, có thể làm vì người khác, được người ta tôn trọng, chắc chắn danh tiếng, tiền tài và quyền thế.

Đoán vận số của người tuổi Hợi qua ngày sinh - anh 5

Ngày 25: Nếm trải thành bại, tuy thời trẻ có quyền, nhưng về sau lụi bại tan như mây khói.

Ngày 26: Ý chí kém, thiếu sự tự tin, không thể làm được việc, nếu biết bồi dưỡng ý chí và nghị lực, chắc chắn sẽ thay đổi được số phận.

Ngày 27: Số đào hoa, cuộc đời khó phát triển đi lên, số làm quan nhưng có thể gặp tai ương trên chốn quan trường, năm hạn mà được trợ giúp, tình thế sẽ đảo ngược, thu được quyền lợi.

Ngày 28: Tính tình thường hay thay đổi, lập trường chí hướng không vững vàng, đứng núi này trông núi nọ, nếu chuyên tâm cho một việc, tất sẽ thành công.

Ngày 29: Số may mắn, không phải lo âu, vui vẻ, sự nghiệp thuận lợi, tiền tài lợi lộc hưng vượng.

Ngày 30: Có trí lực hơn người, suy nghĩ thấu đáo, giỏi lên kế hoạch, thành công trong sự nghiệp, cuộc đời có tiếng tăm lừng lẫy, quyền cao chức trọng.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu