Mách bạn bí quyết phong thủy giúp thi đại học đạt điểm cao

0
Chia sẻ

Kết quả của thi cử sẽ đánh giá thực chất lực học, quá trình phấn đấu. Ở một khía cạnh nào đó, phong thủy cũng đóng một vai trò trong kết quả đó. Vậy làm thế nào vận dụng các bí quyết phong thủy để trợ giúp cho con cái học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt?

Vị trí Văn xương tinh là nơi cần đặc biệt chú trọng, bởi đó là sao chủ đại diện cho con đường học hành của con cái trong gia đình. Đối với những sĩ tử thi đại học có thể thiết kế phòng ngủ hoặc kê giường vào vị trí Văn Xương tinh sẽ giúp tăng vận học hành.

Mách bạn bí quyết phong thủy giúp thi đại học đạt điểm cao - anh 1

Kê bàn học vào đúng vị trí của Văn Xương tinh sẽ giúp con cái cải thiện được trí lực, vận học hành có bước đột phá. Ảnh minh họa.

Vị trí Văn Xương tinh của bản mệnh liên quan chặt chẽ đến ngày tháng năm sinh của bạn và không thay đổi. Vị trí của Lưu niên Văn Xương tinh sẽ thay đổi theo từng năm dựa theo sự biến hóa của phong thủy Cửu Cung phi tinh. Kê bàn học vào đúng vị trí của Văn Xương tinh sẽ giúp con cái cải thiện được trí lực, vận học hành có bước đột phá.

Vị trí bàn học tuyệt đối không được đặt ở giữa phòng sẽ khiến cho người ngồi học mất tập trung và kết quả là khó mà phát triển được bản thân. Bởi đây là vị trí cô lập cả bốn phía; đằng trước, đằng sau, bên trái, bên phải đều không có điểm tựa, bất luận là về học hành hay sự nghiệp thì đều có nghĩa là bản thân sẽ phải cô lập, không có người tương hỗ.

Mách bạn bí quyết phong thủy giúp thi đại học đạt điểm cao - anh 2

Vị trí bàn học tuyệt đối không được đặt ở giữa phòng. Ảnh minh họa.

Tốt nhất, bàn học nên đặt vào vị trí trái có Thanh Long, phải có Bạch Hổ. Bên trái nên bày dụng cụ học tập. Bên phải là vị trí hung nên đặt những chậu cây phong thủy may mắn để hóa giải như cây xương rồng hoặc vạn niên thanh. Đương nhiên tốt nhất nếu đặt “Văn Xương tháp” ở vị trí Thanh Long bên trái để giúp con cái vượng vận đường học, học hành tiến bộ, thi cử đỗ đạt như ý.

Các sĩ tử tham dự kỳ thi năm 2015 tới đây nên kê bàn học vào vị trí Tây Bắc hoặc khi ngồi học, mặt ngồi hướng về phía Đông Nam, chính Bắc. Như thế sẽ giúp đầu óc sảng khoái, minh mẫn, tư duy sáng suốt mạch lạc, vì thế mà phát huy được tối đa trí tuệ để đạt được thành tích cao trong học tập, thi cử.

Mai Chi/ Theo Xingzuo360

Xem thêm:

- Yếu tố quyết định đến đường công danh, sự nghiệp học hành của bạn

- Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu