Mẹo coi xem tướng đàn ông sát vợ

0
Chia sẻ

Bất kỳ phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình sẽ tìm được một đấng lang quân tốt, yêu vợ thương con. Nếu lấy phải người chồng khắc vợ thì dẫn đến vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, ít khi có hạnh phúc thậm chí còn xảy ra những điều không tốt cho công việc, sức khỏe hoặc sinh mạng của người vợ, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn.

Miệng hẹp, trán vồ, da men mét

Phàm trai vị thành niên có khuôn mặt đầy thịt, màu da men mét và miệng thì hẹp, trán lại vồ, ắt khi lấy vợ sẽ hà khắc. Do đó cuộc tình sẽ không bền bỉ, đời sống vật chất cũng chật vật. Sinh con trai, gái đều ko nhờ được, duyên nợ phải hai ba lần đổi thay đến lần cuối mới tạm ổn.

Mẹo coi xem tướng đàn ông sát vợ - anh 1
Ảnh minh họa.

Đầu to, mặt nhọn, đầu mũi quặp

Người nào lớn lên có đầu to, tóc nhiều, mặt nhọn như mặt chuột, trán lép mà có vằn và lông mày mọc nghịch, trong thịt có ẩn nốt ruồi đen, sườn mũi thẳng mà đầu mũi quặp như mũi két là tướng người hèn, có số phá gia, không chung thủy vợ chồng.

Mũi hếch, mắt thâm, gò má bạnh

Trai lớn lên có sắc mặt như bôi phấn, hai mắt thì thâm quầng, tròng đen ít hơn tròng trắng, gò má bạnh, mũi tẹt, hai mũi hếch lên là sát vợ, duyên nợ không thành, phải chờ ngoài 30 hy vọng mới an bài, nhưng tướng lại khắc khổ, cả đời cơ cực.

Đầu to, thân nhỏ, sườn mũi cao

Thanh niên trưởng thành có tướng vóc lùn thấp, đầu to thân nhỏ sườn mũi cao và ngắn là chủ về sự góa bụa sớm. Nếu phải lập gia đình trước 23 tuổi, ria mép mọc đều đặn, môi mỏng và răng thưa thớt là tướng cô độc, bần tiện hiếm con.

Mẹo coi xem tướng đàn ông sát vợ - anh 2
Ảnh minh họa.

Mắt hay trừng liếc, tướng đi lắc lư

Thanh niên nào lớn lên mang thân hình mảnh khảnh nhỏ nhắn, hai con mắt sắc như dao lại hay trừng liếc, có tật nhìn xéo ngó xiên đầu cổ lắc lư tướng đi như rắn là điểm lấy vợ không nghiêm, sanh lòng gian tà tư thông tình ái vì kẻ đàn ông xa lạ, số này ân hận đau khổ thầm kín cả đời.

Miệng nhỏ, môi dày, mắt long lanh

Con trai mà có giọng nói như con gái, mũi thon, miệng nhỏ môi dày có đôi chân mày vòng nguyệt, mắt long lanh ươn ướt là tướng đa tình vượng thê. Trưởng thành lấy vợ thuộc hạng giang hồ tứ chiến, gia đạo xáo trộn tâm lý bất đồng đưa đến ly hôn, con cái ngỗ nghịch hư hỏng.

Mẹo coi xem tướng đàn ông sát vợ - anh 3

Ảnh minh họa.

Mặt tròn, tóc xoăn, mắt lươn

Đàn ông có khuôn mặt tròn, đầu nhỏ, tóc xoắn, mắt lươn, tâm tánh ương ngạnh và lòng dạ gian ác, dám lấy vợ bạn, số khắc vợ con.

Xem thêm:

- 3 tướng đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

- Số mệnh đàn ông sở hữu lông mày chổi xể xấu đến thế nào?

Minh Châu (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu