Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi vận mệnh?

0
Chia sẻ

Theo quan niệm phương Đông, chiếc mũi luôn là tượng trưng cho sự phát tài phát lộc của mỗi người. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để chỉnh sửa và mong muốn mình có chiếc mũi đẹp hơn. Liệu phẫu thuật nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh?

Cái đẹp là điều mà con người muôn đời theo đuổi. Chỉ là ở từng thời kỳ, hoàn cảnh, văn hóa và không gian sống khác nhau mà quan niệm về vẻ đẹp cũng khác nhau.

Người xưa dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất một con người cũng như dự đoán vận mệnh người đó trong tương lai. Vậy như thế nào được coi là một chiếc mũi đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi vận mệnh? - anh 1

Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi vận mệnh? Ảnh minh họa.

1. Tướng mũi may mắn

-Mũi thẳng, đầy đặn và trơn bóng, chóp mũi tròn đầy, không hếch cũng không lộ, 2 cánh mũi cân xứng, chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh lực dồi dào, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, trọng chữ tín, dù là nam hay nữ cũng đều có tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng và dài, cứng và có thịt, chủ nhân có ý chí kiên cường, khỏe mạnh, tuổi thọ cao.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt tròn, chủ nhân cả đời được hưởng cuộc sống sung túc.

-Mũi thẳng, sống mũi cũng thẳng và đầy, chủ nhân tính tình thẳng thắn, biết cách vun vén cho gia đình.

-Mũi thẳng, mắt thanh, khuôn mặt bầu bĩnh, gọi là “mặt phượng”, đó là tướng cách của bậc phu nhân. Nữ giới có tướng này là rất tốt.

Những người sở hữu các tướng mũi này thường là người có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

2. Tướng mũi xấu

-Mũi thẳng, gầy và lộ xương còn gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân cả đời phải bôn ba, vất vả, cuộc sống ít hạnh phúc, sự nghiệp khó thành. Nếu mũi thẳng và cao thì chủ nhân khó tích lũy được tiền của.

-Mũi thẳng, gầy và lộ xương, gọi là “mũi kiếm”, chủ nhân tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy có khả năng làm việc nhưng lại hay tranh cãi.

3. Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Khi một người sinh ra bị dị tật ở mũi hay có người bị tai nạn làm gãy sống mũi thì nên đến bệnh viện thẩm mỹ để nâng mũi, sửa chữa khiếm khuyết giúp bệnh nhân tự tin vào vẻ bề ngoài đồng thời tăng chất lượng cuộc sống. Còn câu hỏi nâng mũi có thay đổi tướng số không? Cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có một nghiên cứu hay giả thuyết nào có thể chứng minh nâng mũi giúp thay đổi vận mệnh một con người. Vì vậy những ý kiến nêu trên chỉnh mang tính tham khảo, còn quyết định có nâng mũi hay không thì tùy thuộc vào bản thân bạn và bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm:

- Tướng phụ nữ như nào càng lớn tuổi càng giàu có?

- Đàn ông có tướng mạo như nào thì dễ thay lòng đổi dạ?

Minh Châu (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu