Phong thủy nhà ở liệu có khiến bạn "chậm trễ" chuyện hôn nhân đại sự?

0
Chia sẻ

Trong cuộc sống có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn kết hôn muộn như: công việc bận bịu, chưa tìm được đối tượng thích hợp,... Phong thủy nhà ở cũng là một trong những nguyên nhân mà bạn ít ngờ tới.

Đến thời điểm này có khá nhiều người dù đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa đồng ý kết hôn. Và hiện tượng này được xã hội gọi bằng cái tên không mấy lạc quan: “hiện tượng ế dài”. Nguyên nhân thì vô số chẳng hạn như: những người này muốn tập trung cho sự nghiệp, hay họ chưa tìm được người phù hợp, cũng có thể là do họ bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ ly hôn trong nước ngày càng gia tăng... Tuy nhiên, ít ai biết được phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến vận thế của gia chủ, đặc biệt còn ảnh hưởng đến tình trạng hôn nhân của mọi thành viên trong gia đình.

1. Nhà ở không có dương khí

Ngôi nhà không có dương khí hoặc là khí âm dương trong nhà không đều rất dễ ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Nếu như một ngôi nhà mà có âm khí quá mạnh có thể gây bất lợi đến vận đào hoa của những người còn độc thân sống trong căn nhà đó. Không chỉ vậy còn ảnh hưởng đến những người đã kết hôn, một là chồng sẽ phong lưu ở bên ngoài hoặc vợ sẽ đi ngoại tình. Từ đó, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên khó khăn với tất cả mọi người.

2. Ngôi nhà không có góc Tây Bắc

Nếu ngôi nhà mà các cô gái sống thiếu góc Tây Bắc thực sự ảnh hưởng rất lớn đến chuyện hẹn hò của các nàng. Bởi vì phía Tây Bắc đại diện cho sự xuất hiện của những chàng trai. Người con gái mà thiếu mất góc Tây Bắc thì được ví như là mất đi chỗ dựa tình yêu của của bản thân, không những vậy còn làm mất đi vận đào hoa của mình. Nếu một cô gái mà sống lâu trong ngôi nhà như vậy thì chuyện tình cảm sẽ rất khó thành, thậm chí khó mà gặp được đối tượng tốt để kết hôn.

Phong thủy nhà ở liệu có khiến bạn "chậm trễ" chuyện hôn nhân đại sự? - anh 1

Ngôi nhà thiếu góc Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của các nàng độc thân. Ảnh minh họa.

3. Phòng ngủ có quá nhiều gương

Trong phong thủy, tuy rằng gương có vai trò hóa giải khí ác cho ngôi nhà, nhưng nếu trong phòng bố trí quá nhiều gương sẽ gây phản tác dụng, dẫn đến những người ở trong phòng này thường xuất hiện những ý nghĩ kì quái, tâm trí rối loạn, đặc biệt là gây ra những bất lợi cho chuyện tình cảm của các cô gái sống trong những căn phòng mà có nhiều gương. Không nên đặt gương một cách tùy tiện, tốt nhất là nên dựa vào mệnh của người chủ nhà mà bố trí. Chẳng hạn: vị trí hợp với người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam thì gương nên đặt ở hướng đó là tốt nhất để có thể đem lại chuyện tình cảm suôn sẻ cho bản thân.

4. Phòng ngủ quá tối và ẩm ướt

Thông thường để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp thì phong thủy phòng ngủ cần phải được chú trọng nhất. Phòng ngủ phải là nơi ấm cúng, sáng sủa; có như vậy chuyện tình cảm của bạn mới thuận lợi êm đềm. Nếu phòng ngủ tối mờ, thêm phần ẩm ướt sẽ khiến cho dương khí trong phòng bị mất đi.

Phong thủy nhà ở liệu có khiến bạn "chậm trễ" chuyện hôn nhân đại sự? - anh 2

Phòng ngủ sáng sủa, thoáng mát tượng trưng cho chuyện tình cảm của bạn cũng được thuận lợi, suôn sẻ.

Như vậy không chỉ ảnh huởng đến sức khỏe của người ở mà còn khiến cho chuyện tình cảm của các cô nàng không thuận lợi hay gặp trắc trở, rất có thể dẫn đến tình trạng quen dần với việc độc thân và không có ý định kết hôn, thậm chí sau này khó mà kết hôn được với đối tượng tốt.

Xem thêm:

"Hung thủ" phá hoại hạnh phúc lứa đôi

Mẹo phong thủy giúp gia đình bạn sớm có tin vui
Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu