Phụ nữ sinh ra trong tháng nào có tình duyên, sự nghiệp viên mãn?

0
Chia sẻ

Phụ nữ sinh trong những tháng dưới đây sẽ có tình duyên và sự nghiệp viên mãn nhất!

Phụ nữ sinh ra trong tháng nào có tình duyên, sự nghiệp viên mãn? - ảnh 1

Là phụ nữ ai cũng mong thành danh trong công việc và là người vợ đảm.

Đứng đầu danh sách thành đạt cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là con người yêu thích hoàn hảo, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Trong suy nghĩ của cung Hoàng đạo nữ này, sự nghiệp thành công mới là chứng minh tài năng của mỗi người, nên Xử Nữ rất nghiêm túc phấn đấu trong công việc. Cô nàng Xử Nữ sẽ không để giới tính ngăn cản bước tiến của mình, mà lại xem nó như động lực phấn đấu thể hiện thái độ nam nữ bình đẳng. Bên cạnh đó, xử nữ cũng là người phụ nữ vô cùng đảm đang của gia đình, luôn quan tâm, chăm sóc cho gia đình riêng của mình nhờ tài xử lý ổn thỏa mọi tình huống trong công việc cũng như cuộc sống. Xử Nữ nhất định sẽ thành công đó, cô gái ạ!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong các cung Hoàng đạo nữ, Bạch Dương luôn hướng ngoại, làm việc dứt khoát, hiệu quả. Ở công ty, họ là một người phụ nữ vẹn toàn, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và nhân viên noi theo. Nhưng khi trở về bên gia đình nhỏ thì Bạch Dương lại đảm nhiệm một vai trò khác - vai trò người vợ chăm lo cho gia đình. Trước mặt chồng, Bạch Dương không còn mang bộ mặt nghiêm khắc khó tính như ở công ty nữa mà đã trở thành một người vợ đáng yêu, hiền dịu, một người mẹ đảm đang.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất coi trọng ông xã của mình, bất luận ở cơ quan họ có là "ông nọ bà kia" đi chăng nữa thì ông xã vẫn là người mà họ luôn sùng bái. Quan điểm của Bọ Cạp cho rằng ngoài thời gian dành cho công việc ra thì phải luôn dành thời gian ở bên cạnh ông xã. Đối với công việc họ luôn toàn tâm toàn lực, tuy thành công nhưng họ cũng không vì thế mà đánh đổi cả hạnh phúc gia đình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Ngoài là một cung Hoàng đạo nổi tiếng về sự nhã nhặn, Thiên Bình rất biết cách xử lý các mối quan hệ. Khi xuất hiện sự mất cân bằng, Thiên Bình sẽ cố gắng hết sức để điều chỉnh và thay đổi các mối quan hệ đó. Khác với việc xây dựng gia đình rồi mới xây dựng sự nghiệp, Thiên Bình lại dốc sức cho sự nghiệp trước khi tìm cho mình một bến đỗ gia đình. Có thời gian và tâm trí đầu tư cho sự nghiệp trước khi mải mê với chồng con chi tiêu vụn vặt, chẳng trách Thiên Bình sẽ sớm tỏa sáng trên sân khấu sự nghiệp lộng lẫy đầy vinh quang.

An Nhiên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu