Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Thìn

0
Chia sẻ

Tử vi là khoa học lí giải tâm lý, tính cách, chỉ ra hướng đi của tài lộc, vận hạn để giúp người tuổi Thìn tham khảo trong năm 2016.

Rồng tượng trưng cho sự thành công. Từ khi mới sinh ra, người tuổi Thìn đã gặp nhiều may mắn, có được lý tưởng cao cả. Quan niệm nhiều khi cố chấp nhưng thông minh. Đòi hỏi sự hoàn hảo đối với mọi việc, rất cầu toàn. Thích mạo hiểm và tràn đầy nhiệt huyết cũng như sức sống mãnh liệt. Tuy có một số đặc tính khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, nhưng nhìn chung những người tuổi Thìn đều rất có duyên. Sau khi trưởng thành, họ vẫn luôn nhớ về tuổi thơ, và theo đuổi cuộc sống lãng mạn. Người tuổi Thìn cực kì vui vẻ, thuận lợi lúc về già, chính là "muốn gió được gió, muôn mưa được mưa".

Tuổi Thìn trong năm Bính thân theo như tử vi năm 2016 tuổi Thìn thì về tài lộc vẫn chỉ có những bước đi nhỏ và không nhận được may mắn, thành công lớn về tài lộc trong năm này. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có những tháng tốt mà nếu nắm bắt thời cơ, tranh thủ kiếm tiền sẽ có những khoản đáng kể như tháng 3, 4, 7, 8, và tháng 12. Ngoài ra thì những rủi ro về tài chính có thể tìm đến bạn nếu bạn không cẩn thận tính toán trong những tháng còn lại.

Tử vi vận hạn, tài lộc Bính Thân 2016 người tuổi Thìn - ảnh 1

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm nay lại có những khởi sắc đáng để mong chờ. Nhưng lưu ý rằng cơ hội sẽ đến rất bất ngờ và bạn cần phải chuẩn bị chắc chắn những yếu tố cần thiết để đón nhận nó. Khi cơ hội đến bạn cần phải nhanh chóng đánh giá, nắm bắt và xử lí 1 cách kiên quyết, dứt khoát. Nếu bạn chần chờ, thiếu quyết đoán thì rất có thể sẽ hỏng việc và cơ hội tốt sẽ không đến lần thứ 2. Trong năm Bính Thân, người tuổi Thìn sẽ có nhiều may mắn và thành công hơn so với vài tuổi khác trong sự nghiệp. Bạn sẽ hay được quý nhân giúp đỡ và tránh được những nguy hiểm, rủi ro. Tuy nhiên bạn cũng nên bước những bước thật chắn chắn, chậm mà nhắc sẽ tốt hơn nhanh mà ẩu. Nếu chẳng may sa chân lỡ vận bạn sẽ rất khó tiến lên và khôi phục trạng thái trước đây. Nên cẩn thận nhé!

Về tình duyên, theo tử vi 2016 tuổi Thìn thì năm nay cũng là 1 năm khởi sắc đối với các quý cô và quý anh tuổi Thìn bởi sẽ có nhiều cơ hội tình cảm mới gõ cửa và nhiều chuyện tình đơm hoa kết trái trong năm nay. Các tuổi hợp với tuổi Thìn là tuổi Thân, Tuổi Tý và Tuổi Tỵ. Đối với các mối quan hệ lâu ngày mà bạn không muốn tiếp tục nữa, hãy cân nhắc thật kĩ và quyết định kết thúc.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo trong dịp năm mới Bính Thân 2016.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu