Vinh danh 100 doanh nghiệp bền vững 2017

Vinh danh 100 doanh nghiệp bền vững 2017

(Ngày Nay)  Ngày 6/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2017
Coteccons bị tố lại là đặt điều, vu khống chủ đầu tư

'Sóng gió' bất ngờ giữa nhà thầu Coteccons và chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang

(Ngày Nay) - Sau cơn bão số 12 xảy ra đầu tháng 11, 2 chiếc cần cẩu lớn của nhà thầu Coteccons gẫy gập trên công trường dự án khách sạn Panorama (Nha Trang). Nhưng ít ai biết được, phía sau công trường này, cũng đang có "sóng gió" lớn trong quan hệ của Conteccons với chủ dự án. Công văn, lời lẽ qua lại giữa 2 bên đang ngày càng gay gắt
Vì sao phải tăng thuế nhập khẩu ô tô cũ từ năm 2018?

Vì sao phải tăng thuế nhập khẩu ô tô cũ từ năm 2018?

(Ngày Nay) -Theo Nghị định 125/2017/NĐ-CP của Chính phủ, thuế nhập khẩu mới áp dụng với ô tô đã qua sử dụng nhập về Việt Nam có thể khiến giá bán ô tô cũ, xe “chạy lướt” cao hơn xe mới trong nước kể từ năm 2018.  
Cảnh giác với rủi ro kinh doanh Bitcoin

Cảnh giác với rủi ro kinh doanh Bitcoin

(Ngày Nay) -Thị trường tiền ảo dạng “coin” trong đó nổi bật nhất là đồng Bitcoin đang trở nên sôi động ở Việt Nam, tuy nhiên, hiện chưa có khái niệm rõ ràng về mặt pháp lý “coin” nói chung và Bitcoin nói riêng. Sức nóng của đồng tiền Bitcoin trở thành miếng mồi ngon cho những tên trộm hay những kẻ lừa đảo.  
Mỗi Bitcoin hiện có giá hơn 12.200 USD

Bitcoin vượt đỉnh 12.000 USD

(Ngày Nay) -Đồng tiền ảo lớn nhất thế giới lần đầu tiên vượt đỉnh 12.000 USD trong phiên giao dịch sáng nay.  
VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam

VPBank là 1 trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất Việt Nam

(Ngày Nay) -Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.