Giá vàng ngày 27/9: Đồng USD phục hồi khiến vàng giảm giá

Giá vàng ngày 27/9: Đồng USD phục hồi khiến vàng giảm giá

(Ngày Nay) - Thông tin về cuộc họp tuần trước của Cục dự trữ liên bang Mỹ Fed dự báo trong năm 2018 sẽ có 3 đợt tăng lãi suất, mỗi đợt tăng thêm 0,25%. Thông báo của Fed ngay lập tức hỗ trợ USD phục hồi và tạo sức ép khiến vàng giảm
Người tiêu dùng Úc hồ hởi đón nhận lô thanh long đầu tiên nhập từ Việt Nam

Thanh long Việt Nam bán tại Úc hơn 200.000 đồng một kg

(Ngày Nay) -Ngày 26/9, Cục Bảo vệ Thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, lô thanh long đầu tiên của Việt Nam đã được bày bán ở các siêu thị ở Úc, với giá 12 đô la Úc/kg (hơn 210.000 đồng/kg) trong sự hồ hởi đón nhận của người tiêu dùng nước này.  
Hiện trên thị trường lưu hành rất nhiều xe máy, xe điện có kiểu dáng vi phạm kiểu dáng công nghiệp

VAMM thúc đẩy thực thi quyền SHTT trong ngành công nghiệp xe máy

(Ngày Nay) -Trước những con số đáng báo động về tình trạng xâm phạm kiểu dáng công nghiệp và giả mạo thương hiệu trong lĩnh vực xe máy ở Việt Nam, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) đã có bản kiến nghị gửi tới các cơ quan chức năng đề xuất đề xuất hai nhóm giải pháp nhằm thúc đẩy việc thực thi quyền SHTT trong lĩnh vực nóng bỏng này.  
BOT Pháp Vân-Cầu Giẽ chính thức giảm 25% giá vé

BOT Pháp Vân-Cầu Giẽ chính thức giảm 25% giá vé

(Ngày Nay) - Tại cuộc họp chiều 22/9, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đã đồng ý với đề xuất giảm 25% giá vé trên tuyến BOT Pháp Vân - Cầu Giẽ theo đề xuất của Tổng cục Đường bộ VN và nhà đầu tư Công ty CP Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành
Dự án Nhà máy Đạm Hà Bắc, một trong bốn dự án thua lỗ nghìn tỷ đồng. Ảnh: Lương Bằng.

Đằng sau gánh nợ khủng 38.000 tỷ đồng của Vinachem

(Ngày Nay) -Bên cạnh những bất ổn vì liên tiếp các vụ khiếu kiện bổ nhiệm nhân sự, gánh nặng từ 4 dự án thua lỗ nhiều nghìn tỷ đồng của các đơn vị thuộc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem) đang khiến tập đoàn này ngập trong nợ nần. Bộ Tài chính cũng cảnh báo, việc triển khai các dự án đầu tư mới của tập đoàn này đang tạo ra những rủi ro mới trong thời gian tới.  
Techcombank & Manulife Việt Nam hợp tác bảo hiểm độc quyền 15 năm

Techcombank & Manulife Việt Nam hợp tác bảo hiểm độc quyền 15 năm

(Ngày Nay) -Hai đối tác hàng đầu trên thị trường bảo hiểm liên kết ngân hàng là Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam vừa chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác bảo hiểm độc quyền kéo dài 15 năm.   
Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Vinamilk hợp tác với Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới

(Ngày Nay) -Ngày 21/9/2017, Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn Chr. Hansen Đan Mạch đã ký kết Hợp tác chiến lược “Tiên Phong Ứng Dụng Các Chủng Probiotic Tiên Tiến Vào Sản Phẩm Sữa Vinamilk” tại trụ sở chính của tập đoàn tại Đan Mạch.