Chủ tịch FPT 'Diễm Xưa', sếp Viettel 'Chúng ta không thuộc về nhau'

0
Chia sẻ

Trong bữa tiệc chiêu đãi đối tác Nhật, đích thân ông Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã hát Diễm xưa bằng tiếng Nhật. Còn ông Lê Đăng Dũng của Viettel khiến các nhân viên ‘phát cuồng’ khi thể hiện ca khúc của Sơn Tùng M-TP.

Hai vị lãnh đạo của hai tập đoàn lớn về viễn thông đã khiến cả cộng đồng mạng lên sốt với những màn thể hiện quá chất của mình.

Sếp FPT ca Diễm xưa

Nếu như Diễm xưa là một bài hát nổi tiếng một thời thì “Chúng ta không thuộc về nhau” đang đứng đầu danh sách bảng xếp hạng vì hợp với thị hiếu của giới trẻ. Hai ca khúc đình đám lại được lãnh đạo hai tập đoàn lớn là FPT và Viettel thể hiện càng khiến cho khán giả là đối tác và nhân viên ủng hộ.

Theo lời kể của một lãnh đạo cấp dưới, công ty đã chuyển lời bài hát Diễm xưa của Trịnh Công Sơn sang tiếng Nhật và “bắt” ông Trương Gia Bình phải học hát. Ông Bình mất 1 tuần để học.

Sau đó, trong các tiệc chiêu đãi hay ăn tối, anh Bình đều hát để phục vụ khách hàng. Cùng song ca bài này với ông Bình là một cô gái người Nhật nhưng lại hát lời Việt. Điều này đã khiến cho đối tác của FPT cảm thấy xúc động, đồng thời toát lên tinh thần ham học hỏi, mong muốn phát triển của đội ngũ công ty.

Nếu không có buổi họp hôm ấy thì chắc chắn FPT vẫn làm phần mềm nhưng không thể trở nên toàn cầu hoá.

Trước đó, chủ tịch Trương Gia Bình thể hiện bài hát "Đôi bờ" bằng tiếng Nga và tiếng Việt trong buổi Hội làng FPT không hề nằm rất ấn tượng.

Với vai trò là lãnh đạo chèo lái FPT, mới đây trong một đoạn clip ghi lại nhân viên của công ty đã hát bài nhạc chế giục ông Bình về hưu.

Phó tổng Viettel hát 'Chúng ta không thuộc về nhau'

Trong một sự kiện mới đây, ông Lê Đăng Dũng, Phó Tổng giám đốc Viettel, khiến các nhân viên ‘phát cuồng’ khi thể hiện ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Phần biểu diễn cũng được chuẩn bị công phu kèm theo vũ đoàn nhảy phụ họa.

Tiết mục này được khán giả hò hét, vỗ tay rất nhiệt tình. Trong sự kiện chào năm mới “Chào 2016” của công ty, ông Lê Đăng Dũng cũng từng thể hiện nhiều ca khúc hot của giới trẻ như: Âm thầm bên em, Nắng ấm xa dần, Vợ người ta, …được cư dân mạng tán thưởng trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Theo VietNamnet

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu