Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng

0
Chia sẻ

Chiếc du thuyền đắt nhất Việt Nam hiện nay thuộc về gia đình chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà với trị giá 4 triệu USD.

Bất động sản cao cấp, ô tô siêu sang, du thuyền đang là mốt, thú chơi xa xỉ thể hiện đẳng cấp của các đại gia. Trong đó, chơi du thuyền thể hiện phong cách “siêu sang”, hoàn toàn khác biệt với các loại hình khác. Có thể vừa đi chơi, vừa làm việc, tiếp khách trên du thuyền, lại kết hợp với thể thao và du lịch. Du thuyền vì thế đem đến cuộc sống trên nước thật thư giãn và dễ chịu.

Hiện tại, chiếc du thuyền đắt nhất Việt Nam thuộc về sở hữu của gia đình nhà chồng Hà Tăng ở TP.HCM.

Du thuyền Azimut 70 được sản xuất tại Italia, có chiều dài 22m, gây ấn tượng bằng sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật thiết kế đương đại và công nghệ tiên tiến.

Thông số của chiếc du thuyền cũng khiến nhiều người ao ước: động cơ 2.720 mã lực, bình nhiên liệu 4.800 lít, bình chứa nước ngọt 1.200 lít, tổng trọng lượng 45.000 tấn.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 1

Du thuyền Azimut 70 có thiết kế khỏe khoắn, sang trọng.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 2

Ngoài ra, trên sông Sài Gòn cũng có sự xuất hiện của vài chiếc du thuyền khác thuộc sở hữu của một số đại gia khác. Có thể kể đến chiếc du thuyền Sunseeker của gia đình diễn viên Diễm My, giá 2 triệu USD.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 3

Phần boong thuyền được thiết kế sang trọng.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 4

Không gian rộng rãi của du thuyền được thiết kế linh hoạt để chủ nhân và thượng khách có thể sử dụng một cách tối ưu nhất.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 5

Buồng lái được lắp đặt các thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất.

Một đại gia khác khiến nhiều người ghen tị là Đào Hồng Tuyển, hiện đang sở hữu 5 chiếc du thuyền , trong đó 3 du thuyền lớn có 17 cabin, 2 du thuyền nhỏ dành cho gia đình hoặc các nhóm bạn có 3 cabin, bên trong có cả hệ thống phòng khách, bếp, giường ngủ sang trọng.

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 6

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 7

Du thuyền với nội thất xa hoa, tinh tế và hiện đại nhờ sự kết hợp của các vật liệu cao cấp tạo ra những không gian sang trọng

Mục sở thị du thuyền 4 triệu USD của nhà chồng Hà Tăng - ảnh 8

Phòng ngủ dành cho khách VIP được trang bị nội thất cao cấp, xa hoa.

Trước đó, năm 2008, ông Tăng Thành Trung, Giám đốc Việt Nam Yacht là người sở hữu chiếc du thuyền Diamond Island - hiệu Princess 58 do Anh sản xuất. Chiếc du thuyền này được xuất xưởng từ năm 2008, có chiều dài 18m cùng nội thất bên trong sang trọng, hiện đại hiếm có.

Ngày nay, ngoài thú vui siêu xe, trực thăng riêng... các đại gia đã tìm đến thú sưu tập du thuyền để thể hiện đẳng cấp và sự giàu có của mình.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu