Ngỡ ngàng trước siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Thái Lan

0
Chia sẻ

Ngay khi “cập bến” Thái Lan, Ferrari LaFerrari liền thu hút giới chơi xe bởi “bộ áo vàng rực rỡ” với phong cách khỏe khắn, siêu ngầu.

Trang Fanpage Bangkok Supercar Club vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm Ferrari LaFerrari gây “choáng” với toàn bộ giới chơi xe trên khắp thế giới.

Chiếc Ferrari LaFerrari vàng rực rỡ từ từ xuất hiện khi được “khui công” khiến người xem phải ngỡ ngàng bởi độ “sang chảnh”, bắt mắt của chiếc siêu xe hybrid này.

Ngỡ ngàng trước siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Thái Lan - ảnh 1

Ferrari LaFerrari "lấp ló" sau container vẫn tạo ấn tượng mạnh với người xung quanh. Ảnh: Bangkok Supercar Club

Ngoài ra, thông số kỹ thuật của LaFerrari cũng vô cùng hấp dẫn: khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngỡ ngàng trước siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Thái Lan - ảnh 2

Ngoại thất màu vàng rực rỡ, "sang chảnh". Ảnh: Bangkok Supercar Club

Được biết, người tậu “siêu phẩm” này là một đại gia Thái Lan, đồng thời là chủ tịch câu lạc bộ siêu xe Ferrari tại đây. Theo cộng đồng mạng, đây là chiếc Ferrari LaFerrari đầu tiên có mặt tại Thái Lan và số tiền vị đại gia bỏ ra để tậu "siêu phẩm" LaFerrari được đồn đoán vào khoảng 140 triệu Baht tương đương 88,5 tỷ đồng.

Ngỡ ngàng trước siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Thái Lan - ảnh 3

Từ trước ra sau, LaFerrari hoàn hảo đến khó tin. Ảnh: Bangkok Supercar Club

Ferrari LaFerrari là hàng hiếm chỉ có duy nhất 499 chiếc và để sở hữu hàng hiếm này các đại gia cần phải có 5 siêu xe Ferrari trong garage. Trong đó tại thị trường Việt Nam, chỉ duy nhất đại gia Trung Nguyên đáp ứng được tiêu chí này.

Ngỡ ngàng trước siêu phẩm Ferrari LaFerrari đầu tiên tại Thái Lan - ảnh 4

Chủ nhân của chiếc siêu xe hybrid này là một đại gia Thái Lan có tiếng. Ảnh: Bangkok Supercar Club

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu