Sức lan tỏa Ngũ phúc lâm môn cùng Đông trùng hạ thảo

0
Chia sẻ

Lì xì đầu xuân phong cách mới bằng Đông trùng hạ thảo cùng Thiệp cầu ngũ phúc lâm môn để rước 5 điều phúc đến cửa nhà.

Tôi tình cờ gặp ở quán cà phê mấy ông chủ doanh nghiệp quen thân năm nay làm ăn khá giả, hỏi ông ở làng báo, ông tư vấn xem chuyện sắm quà Tết mừng tuổi các bậc sinh thành, đối tác, bạn bè…sao cho mới mẻ hơn. Chứ năm nào cũng mừng tuổi phong bao tiền mới, tùy ơn nghĩa nặng nhẹ kèm theo giỏ quà Tết rượu ngoại, chè ngon, bánh mứt kẹo ngon…, hoặc cành đào hiếm, chậu quýt thế, chậu lan đẹp v,v…thì có vẻ không thời thượng mấy.

Đúng là dân làm ăn không thiếu tiền, ông nào cũng kè kè iPhone 6, mà lại nghèo bậc nhất về thời gian rỗi để mở mạng lướt báo, xem TV. Tôi bảo người ta đã họp báo, báo chí đã đăng rồi, và khuyên mấy ông vào trang facebook.comdongysaophuong dong là 1 trong những trang mạng của Công ty CP Y dược học Sao Phương Đông. Mấy ông chăm chú một hồi, có vẻ hào hứng như khi người ta khám phá điều gì mới, quên béng cả cà phê cà pháo. Rồi vội vàng rời quán sau khi tươi tỉnh cám ơn tôi mách nước, nói lên xe đến ngay địa chỉ 32 ngách 2 Đầm Trị gần Phủ Tây Hồ, “coi thử hội này đẳng cấp nào mà dám Gom Giỏ quà Tết vì người lao động, Thiệp mừng Ngũ phúc lâm môn cùng Đông trùng hạ thảo”.

Sức lan tỏa Ngũ phúc lâm môn cùng Đông trùng hạ thảo - ảnh 1

Tôi không rõ mấy ông vi hành mục sở thị thế nào…. Trưa, một ông điện thoại hào hứng nói: “Ê kíp này đàng hoàng, gom quà Tết phi lợi nhuận, lại bỏ chi phí hỗ trợ truyền thông và kết nối đa chiều các doanh nghiệp cùng chung tay Gom giỏ quà Tết vì người lao động. Bọn mình đang nghĩ cách góp một tay vào việc tình nghĩa này. Và đã ôm một bọc đủ thứ gói, hộp các cỡ Đông trùng hạ thảo để làm quà cảm ơn hoặc giao dịch làm ăn và bồi bổ sức khỏe cả nhà quanh năm, dĩ nhiên ưu tiên 2 loại Thiệp mầu đỏ, mầu vàng quà lì xì Đông trùng hạ thảo, rất nhân văn truyền thống mà có chất hiện đại nữa, đúng là phong bao mừng tuổi của thời nay ông ạ”.

Vậy tôi cũng sẽ lì xì đầu xuân phong cách mới bằng Đông trùng hạ thảo cùng Thiệp cầu ngũ phúc lâm môn để rước 5 điều phúc đến cửa nhà.

Sức lan tỏa Ngũ phúc lâm môn cùng Đông trùng hạ thảo - ảnh 2

Tôi đoán chắc là giới doanh nghiệp một khi biết đến nét mới này cả về khía cạnh phong tục-nhân văn lẫn về thị trường sản phẩm Đông trùng hạ thảo hảo hạng được kiểm định chất lượng và VSATTP, các vị đều thích thú tham gia và làm người tiêu dùng khó tính một cách thông minh.

Hoacomay

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu