Hệ thống rocket phóng loạt AR3 của Trung Quốc. Ảnh: IHS Jane’s.

Trung Quốc đang đổ tiền vào Malaysia

(Ngày Nay) - Báo chí Malaysia vừa đưa tin, Trung Quốc đang mời Malaysia mua các hệ thống radar và bệ phóng tên lửa bằng tiền vay ưu đãi. Thông tin này được đưa ra trong bối cảnh hai nước vừa khởi công dự án đường sắt cực kỳ tốn kém ở Malaysia, được đánh giá sẽ trở thành “nhân tố thay đổi cuộc chơi” ở khu vực.
Giá vàng ngày 2/8: Bán nhiều hơn mua

Giá vàng ngày 2/8: Bán nhiều hơn mua

(Ngày Nay) - Trước diễn biến ảm đạm và chưa rõ ràng của thị trường trong nước, các nhà đầu tư trở nên dè dặt hơn trong việc giao dịch khiến giá vàng miếng không có nhiều đột biến
Dự án nhà máy nhiệt điện sông Hậu 1 do PVC đầu tư.

Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú: Ma trận đầu tư và cơn lốc mất vốn ở PVC

(Ngày Nay) - Từng là một trong những đơn vị “ngôi sao” của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) dưới thời Trịnh Xuân Thanh, dù được ưu ái chỉ định những dự án khủng với số tiền hàng chục nghìn tỷ đồng, vẫn chịu những khoản thua lỗ nặng nề do tình trạng buông lỏng quản lý và đua theo phong trào lập công ty con để tiêu tiền.
Techcombank hạ lãi suất cho vay

Techcombank hạ lãi suất cho vay

(Ngày Nay) -Techcombank giảm lãi suất 0,5%  - 1% cho khách hàng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu và 0,5% cho khách hàng vay ngắn hạn phục vụ kinh doanh.Tổng giá trị gói vay ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân dự kiến là 7.000 tỷ đồng.   
Chứng khoán Châu Á đang tăng trưởng thần kì

Chứng khoán Châu Á đang tăng trưởng thần kì

(Ngày Nay) - Cổ phiếu châu Á đã tăng cao vào thứ 3 ngày 11/7, khi các nhà đầu tư chờ đợi công bố từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang về việc thắt chặt chính sách tiền tệ của Mỹ