Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết (bên phải) trao đổi với các nhà đầu tư Nhật Bản tại sự kiện giới thiệu tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vừa được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản

FLC, khi thời gian là câu trả lời thuyết phục

(Ngày Nay) -Đó là một buổi chiều Sầm Sơn chớm thu, chúng tôi cùng đứng ngắm toàn cảnh khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn từ bể bơi vô cực Above Pool Bar của khách sạn 5 sao vừa khai trương mang tên FLC Grand Hotel Sầm Sơn
Ở một xã miền núi nghèo, đời sống người dân còn khó khăn như Yên Lâm, thông tin về quan chức cấp xã có tài sản khủng là vấn đề rất cần được làm rõ (ảnh, căn biệt thự của gia đình ông Nguyễn Xuân Thái ).

Trở lại vụ quan xã sở hữu tài sản khủng: Cần sự ‘vào cuộc’ của cơ quan chức năng!

(Ngày Nay) -Sau khi Ngày Nay có loạt bài thông tin việc ông Nguyễn Xuân Thái, Bí thư Đảng uỷ kiêm Chủ tịch UBND xã Yên Lâm (Yên Định-Thanh Hoá) sở hữu nhiều tài sản khủng trong khi đây là một xã miền núi nghèo, đời sống người dân còn khó khăn, ô nhiễm môi trường đang đến hồi báo động, tòa soạn đã nhận được văn bản “Báo cáo & đề nghị” của ông Thái và khiếu nại của doanh nghiệp tư nhân Minh Thức- một trong hai đơn vị có“nghi vấn” là “sân sau” của ông Thái
Ảnh minh họa

Đề xuất mức lương tối thiểu vùng tăng lên 230.000 đồng

(Ngày Nay) - Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội đang dự thảo Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động. Theo đó, Bộ đề xuất tăng mức lương tối thiểu vùng từ 180.000 đồng đến 230.000 đồng so với hiện nay, thực hiện từ 1/1/2018.  
Bà Sơn Xà Pha đang bán rau cải ở chợ Hòa Bình (Hòa Bình, Bạc Liêu). Ảnh: Hòa Hội.

Tan 'giấc mơ Mỹ', đọng lại nợ nần

(Ngày Nay) - Tin lời phỉnh dụ của kẻ lừa đảo, nhiều người dân nghèo ở các tỉnh ĐBSCL đã vay mượn, cầm cố nhà cửa, ruộng vườn lấy tiền qua Mỹ lao động mong đổi đời. Tuy nhiên, “giấc mơ Mỹ” thì mịt mù còn họ phải đối mặt nợ nần chồng chất.
Nghỉ 3 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9/2017

Nghỉ 3 ngày dịp lễ Quốc khánh 2/9/2017

(Ngày Nay) - Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2017, cán bộ công chức, viên chức, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày, trong đó có một ngày nghỉ bù do ngày 2/9 rơi vào thứ Bảy
Công trường khai thác mỏ sắt Thạch Khê, Hà Tĩnh. Ảnh: PV.

Đại dự án mỏ sắt Thạch Khê, Hà Tĩnh: Nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ

(Ngày Nay) - Theo các chuyên gia, bên cạnh vấn đề hiệu quả kinh tế của dự án, những vấn đề liên quan đến quặng chứa tỷ lệ kẽm quá cao so với mức bình thường, nguy cơ về ô nhiễm môi trường, xử lý cát khai thác sẽ là những trở ngại lớn cho dự án mỏ Thạch Khê. Việc tạm thời dừng dự án, đợi khi công nghệ xử lý quặng có tiến bộ mới đưa vào khai thác cũng chưa muộn.
Công nhân KCN Thăng Long (Hà Nội) đi chợ. Ảnh: HẢI NGUYỄN

Ai cũng phải được trả lương tương xứng!

(Ngày Nay) - Dự kiến sáng nay (7/8), tại Hà Nội sẽ diễn ra phiên họp lần thứ 3 của Hội đồng Tiền lương Quốc gia để thương lượng phương án tiền lương tối thiểu vùng năm 2018. 
Khách hàng trước quầy bán sản phẩm bóng đèn điện quang. Ảnh: Ngọc Châu.

Cổ phần hóa tại Bóng đèn Điện Quang: Tài sản Nhà nước có bị thất thoát?

(Ngày Nay) - Theo các chuyên gia, bên cạnh những kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về những vi phạm về trình tự, thủ tục trong việc thực hiện cổ phần hóa, cần làm rõ nguồn gốc khối tài sản lớn của gia đình Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa ở Cty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang và Cty Cổ phần nhựa Rạng Đông cũng như việc có hay không tài sản Nhà nước bị thất thoát?