Hình ảnh bà Phạm Thị Minh Hiếu cầm nhành hoa anh đào được đăng tải trên Facebook N.A.T.

Phó giám đốc Sở Tư pháp bẻ hoa anh đào chụp ảnh?

Trước chỉ trích của dư luận trên facebook cho rằng bà Phạm Thị Minh Hiếu  bẻ hoa anh đào để chụp ảnh, bà Hiếu nói cành hoa sắp lìa cành và người tài xế bẻ đưa cho bà. Bà yêu hoa nên cầm chụp ảnh.   
Ảnh minh họa

Chủ nghĩa cá nhân thời công nghệ

(Ngày Nay) - Thế giới ngày càng cung cấp thêm nhiều công cụ để “gia cố” chủ nghĩa cá nhân - đặc biệt là dành cho những người trẻ. Và liệu có khả năng nào, họ sẽ rời xa các giá trị phổ quát để thu mình vào một thế giới riêng mà các công ty dịch vụ đã thiết kế cho mình
500 triệu tài khoản Yahoo bị đánh cắp

500 triệu tài khoản Yahoo bị đánh cắp

(Ngày Nay) - Yahoo vừa xác nhận dữ liệu "có liên quan đến ít nhất 500 triệu tài khoản người dùng" đã bị đánh cắp. Đây có thể là vụ tấn công mạng lớn nhất trong lịch sử
TS Lương Hoài Nam (phải) và Nhà báo Nguyễn Quyết

Xe máy - Cấm hay đừng

(Ngày Nay) - Câu chuyện Hà Nội ra thông điệp dự kiến hạn chế xe máy, tiến tới bãi bỏ hoàn toàn xe gắn máy trong tương lai lại khiến các diễn đàn và mạng xã hội nóng lên. Bên "bảo thủ" và phe "tân tiến" đều có những lý lẽ cực kì sắc bén và hợp lý để bảo vệ quan điểm của mình.  
Ảnh cô gái được cho là thoát khỏi đám cháy

Cô gái dùng “áo con” bịt mũi thoát khỏi đám cháy nói gì?

(Ngày Nay) - Trên mạng xã hội đang lan truyền rất nhanh bức ảnh một cô gái dùng áo ngực bịt mũi chạy ra khỏi đám cháy tại quán karaoke 85 phố Nguyễn Khang, Cầu Giấy vào chiều ngày 17/9, kèm theo đó là những lời dè bỉu và cười cợt không nghiêm túc.