Ngân hàng Shinhan ra mắt sản phẩm E-card

Nhiên Nhiên 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) -E-card là chiếc thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam tập trung hỗ trợ các giao dịch trực tuyến, E-card tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích để phục vụ người dùng khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ trực tuyến.
 

E-card là thẻ tín dụng tập trung hỗ trợ và mang lại những tiện ích ưu việt cho các khách hàng thường xuyên mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ trực tuyến. Như, hoàn tiền 5% trên hóa đơn mua hàng khi chủ thẻ mua sắm trực tuyến vào cuối tuần. Số tiền hoàn lại tối đa là 300.000 đồng/tháng và 3.000.000 đồng/năm.

Quy đổi điểm Shinhan với tỷ lệ 0,2% khi chủ thẻ mua sắm trực tuyến vào các ngày trong tuần và 0,1% đối với các giao dịch mua sắm trực tiếp tại cửa hàng. Điểm thưởng Shinhan có thời hạn sử dụng trong 03 năm và có thể quy đổi trực tiếp thành tiền mặt.

Tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc biệt tại gần 200 đối tác của Shinhan, như: Giảm giá hấp dẫn tại các trang web hoặc ứng dụng mua sắm/sử dụng dịch vụ trực tuyến như Agoda, Zalora, Lazada, Grab, Ciao Flora…Mua 01 tặng 01 tại hệ thống rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, Hollys Coffee, Vpresso Coffee…Mua sắm trả góp 0% lãi suất tại các đối tác của Shinhan (Tiki, Lazada, Yes24, Vivavivu, Nguyễn Kim, Piaggio SAPA, Xuân Cầu…)

 “Ưu thế của E-card không chỉ bao gồm những hạng mục ưu đãi vượt trội mà còn ở tính bảo mật cao, bảo vệ an toàn trong quá trình sử dụng. Là một thành viên của Ngân hàng Shinhan – Ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc, chúng tôi được thừa hưởng và phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhất và đó là chìa khóa cốt lõi để chúng tôi cho ra đời E-card, cũng như các sản phẩm ngân hàng điện tử tiên tiến khác, như một hướng đi chiến lược của mình”,ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan, cho biết.

Cùng với E-card, trong năm 2016 này, Ngân hàng Shinhan đang đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng điện tử ưu việt khác như thanh toán trực tuyến các hóa đơn, dịch vụ tiết kiệm thông minh trực tuyến… để gia tăng tiện ích và giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc quản lý các kế hoạch tài chính của mình. 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu