2 cách đơn giản nhất giúp bạn tải video Youtube trong nháy mắt

0
Chia sẻ

Không cần phải sử dụng các công cụ rắc rối, chỉ cần thủ thuật nhỏ sau đây bạn có thể tha hồ tải về những video ưa thích trên Youtube chỉ trong vòng vài giây.

1. Tải video thông qua dịch vụ Savefrom (http://en.savefrom.net/)

Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới với kho dữ liệu đủ mọi lĩnh vực, bởi vậy sẽ không ít lần bạn muốn tải về cho mình những video yêu thích hay những đoạn clip hữu dụng cho công việc, học tập hay vui chơi giải trí.

2 cách đơn giản nhất giúp bạn tải video Youtube trong nháy mắt - ảnh 1

Tuy nhiên Google vốn coi trọng vấn đề bản quyền nên sẽ không dễ dàng gì cho phép bạn download video theo cách thông thường, dù cho đã có sự hỗ trợ của một số ứng dụng download của bên thứ ba như Internet Download Manager, Download Ninja, Savior nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng hoạt động trơn tru.

Tuy nhiên với Savefrom bạn chỉ cần thêm hai chữ “ss” (không có ngoặc kép) vào trước chữ youtube trên đường link liên kết của video là có thể tải về mọi thứ một cách dễ dàng.

Ví dụ liên kết video của bạn có dạng https://www.youtube.com/watch?v=sC1_7GDADRU thì sau khi thêm nó sẽ là https://www.ssyoutube.com/watch?v=sC1_7GDADRU

Ngay khi hoàn tất, nó sẽ tự động chuyển sang dịch vụ Savefrom, lúc này người dùng chỉ cần lựa chọn chất lượng video rồi nhấn vào nút HD/MP3 để tải.

2. Yout (https://yout.com/)

Nếu bạn đang yêu thích một ca khúc trên Youtube mà bạn không thể kiếm ở đâu ra file MP3, cách đơn giản nhất đó là sử dụng Yout, trang web này sẽ cho phép bạn download video dưới dạng MP3 với âm thanh ở chất lượng tốt nhất. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần xóa chữ ube trong liên kết video.

2 cách đơn giản nhất giúp bạn tải video Youtube trong nháy mắt - ảnh 2

Ví dụ liên kết video của bạn có dạng https://www.youtube.com/watch?v=sC1_7GDADRU thì sau khi xóa sẽ là https://www.yout.com/watch?v=sC1_7GDADRU

Sau đó bạn chỉ việc chọn định dạng file lưu lại, lựa chọn thời gian lưu cũng như căn chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc để có thể lấy được đoạn nhạc trọn vẹn nhất.

Minh Vũ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu