5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới

0
Chia sẻ

Cùng "điểm mặt chỉ tên" 5 cung hoàng đạo được thần may mắn gõ cửa vào bảy ngày sắp tới này nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảy ngày sắp tới, Sư Tử sẽ để bản thân chìm đắm trong sự ngọt ngào của chuyện tình cảm. May mắn sẽ liên tiếp gõ cửa nhà Sư Tử, nó sẽ đến dưới dạng một bó hoa, nụ hôn nhỏ hoặc tin nhắn chúc ngủ ngon của người ấy. Sư Tử đang ở thế chủ động trong mối quan hệ, điều này khiến bạn cảm thấy thỏa mãn hơn bao giờ hết, tuy nhiên, đừng để nó ảnh hưởng đến tình cảm của hai người nhé. Người ấy sẽ không vui nếu biết bạn đang cố gắng “lái” mọi chuyện theo hướng riêng của bản thân đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang trở nên mệt mỏi và kiệt quệ trong mối quan hệ hiện tại? Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho cuộc đổ vỡ sắp đến. Tuy nhiên, tổn thương từ chuyện tình cảm không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày của bạn. Bên cạnh Xử Nữ vẫn có bạn bè, gia đình là những người luôn sẵn sàng quan tâm, chia sẻ với bạn mọi việc buồn vui. Đây cũng là cơ hội để Xử Nữ dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu. Đúng là trong cái rủi có cái may Xử Nữ nhỉ!

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới - anh 1

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sức khỏe của Bạch Dương có vẻ đã khá hơn sau thời gian dài luyện tập. Bạn có thể lên lịch cho một chuyến du lịch ngắn ngày ngay bây giờ để thư giãn tinh thần. Ngoài ra, tin vui từ công việc cũng phần nào giúp tâm trạng bạn khá khẩm hơn sau những tháng này mỏi mệt vì quá sức, cuối cùng thì mọi cố gắng cũng được đền đáp rồi Bạch Dương nhỉ. Đừng tiếc tiền mà đãi bạn bè mình một bữa ra trò nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tuần này, Bọ Cạp sẽ học được cách kiềm chế bản thân, tránh để cơn nóng giận kiểm soát hành vi của mình. Sự tiến bộ rõ rệt của Bọ Cạp trong công việc cũng được cấp trên công nhận và hứa hẹn một khoản tiền thưởng vào cuối tháng. Với chuyện tình cảm, dù không quá lãng mạn như bạn tưởng tượng, nhưng mọi chuyện đang đi đúng hướng với tốc độ tuyệt vời, hai bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu và xây dựng lòng tin từ đối phương. Cố lên nhé!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tuần này chính là khoảng thời gian để Bảo Bình tỉnh táo nhất trong công việc, nhiều dự án liên quan đến sáng tạo, kĩ năng làm việc nhóm sẽ đến gõ cửa văn phòng Bảo Bình và hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận lớn. Nếu thấy phù hợp với khả năng, Bảo Bình đừng ngại ngần mà nhận việc ngay nhé, đây là khoảng thời gian rất dễ “phát tài” đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên dành những ngày cuối tuần cho gia đình, bè bạn, họ đang có một bất ngờ nhỏ dành cho bạn đấy!

Xem thêm:

- Chòm sao nào thích kiểm soát nửa kia nhất?

- Chòm sao nào hay nói dối nhất?

Theo afamily/Tri Thức TrẻBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu