5 tướng nữ giới đàn ông không nên lấy làm vợ

0
Chia sẻ

Lông mày móc câu, mũi nhọn và hẹp... là những đặc điểm tướng nữ giới không nên lấy làm vợ bởi nếu không bạn sẽ gặp bất hạnh đủ đường.

Nữ giới lông mày hình móc câu

Đặc điểm nhận diện của tướng người này chính là phần đuôi lông mày cong, móc tròn vào phía trong. Nữ giới có đặc điểm lông mày trên nếu cộng thêm tròng mắt linh hoạt, lúc nào cũng đảo ngược đảo xuôi, phản ứng nhạy bén thì đa phần là người gian xảo, không trung thực.

5 tướng nữ giới đàn ông không nên lấy làm vợ - anh 1

Nữ giới có lông mày móc câu thường gian xảo. Ảnh minh họa.

Những người phụ nữ này thường đặt ra yêu cầu cao cho đối phương nhưng lại hay có kiểu đứng núi này trông núi nọ, cùng lúc yêu cả mấy người rồi mang họ ra so sánh thiệt hơn. Nếu gặp cô gái nào có tướng lông mày này, tốt nhất bạn chỉ nên kết bạn mà không nên lấy làm vợ.

Cô nàng gian môn có tật

Gian môn hay còn gọi là cung phu thê, nằm ở vị trí giữa hai mắt trái phải. Bộ phận này phản ánh tình cảm cũng như tình trạng hôn nhân. Nếu khu vực này có tật, vết sẹo hoặc nốt ruồi là điềm báo cho thấy đường tình duyên gặp trắc trở, tình cảm dễ bị đứt quãng giữa chừng và dễ kết thân với những đàn ông đào hoa, không chung thủy. Nếu lấy vợ có tướng này, người đàn ông sẽ gặp bất hạnh đủ đường.

Phụ nữ tướng mũi nhọn và hẹp

5 tướng nữ giới đàn ông không nên lấy làm vợ - anh 2

Tướng mũi nhọn và hẹp cho biết đó là người phụ nữ lòng dạ không ngay thẳng. Ảnh minh họa.

Tướng mũi nhọn và hẹp, theo nhân tướng học là người có lòng dạ không ngay thẳng, thường có nhiều mưu đồ đen tối. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này có ưu điểm là dễ bắt chuyện với người khác và nắm bắt tâm tư tình cảm của họ một cách nhanh chóng. Chính điều đó khiến họ dễ dàng tư lợi cá nhân. Họ có lòng tự trọng cao, bướng bỉnh, ghét phải nghe lời người khác. Do đó, cuộc sống hôn nhau sau này thường không thuận lợi.

Nữ giới sở hữu môi trái phải không cân xứng

Phụ nữ có tướng môi trái phải không cân xứng, nếu nửa môi trái mỏng hơn nửa môi phải hoặc vênh sang một bên dễ gặp trục trặc trong hôn nhân. Đây là mẫu người không giữ chữ tín, không biết thông cảm với người khác. Kết hôn được một thời gian dài sẽ sinh chán nản, nếu không thường xuyên cãi vã thì cũng đòi li hôn. Đây là một trong những tướng nữ giới không nên lấy làm vợ, tránh bất hòa trong gia đình sau này.

Phụ nữ mắt tam bạch

Mắt tam bạch có nghĩa là phần tròng trắng chiếm ưu thế nhiều hơn so với tròng đen. Khu vực xung quanh tròng đen của mắt bị thu hẹp và nhường chỗ cho tròng trắng khiến tròng đen bị bao bọc biến thành loại mắt tam bạch tạm thời. Phụ nữ có mắt tam bạch thường có số đào hoa, hay lăng nhăng và khó chung thủy với một người. Cánh mày râu nên tránh xa tướng nữ giới này để không bị "cắm sừng".

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- 10 tướng người không nên kết hợp làm ăn hay hôn nhân

- Nếu chọn bạn đời, hãy tránh xa những tướng người này!

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu