8 bí quyết phong thủy cho căn nhà nhất định bạn phải biết

0
Chia sẻ

Những bí quyết phong thủy dưới đây sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tràn đầy vượng khí, giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh, giàu có.

Trong phong thủy, cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà. Vì vậy, để cửa sổ thực sự là đường dẫn khí tốt cho căn nhà, bạn hãy thường xuyên chăm chút cho tầm quang cảnh bên trong và bên ngoài cửa sổ gọn gàng. Hãy giữ cho cửa sổ luôn sạch sẽ, nhanh chóng sửa chữa những hỏng hóc có thể xảy ra ở cửa sổ như cánh cửa bị cong vênh, mối mọt hay rèm cửa bị đứt…

8 bí quyết phong thủy cho căn nhà nhất định bạn phải biết - anh 1

Cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà Ảnh minh họa.

Đối với cửa chính, bạn nên treo những quả chuông nhỏ ở phía trên giúp báo hiệu khi có người vào hoặc ra khỏi nhà. Điều đó, sẽ làm bạn cảm thấy an toàn hơn và đó là việc bạn nên làm.

8 bí quyết phong thủy cho căn nhà nhất định bạn phải biết - anh 2

Các đồ nội thất nên được bố trí gọn gàng, ngăn nắp. Ảnh minh họa.

Những đồ trang trí nội thất sang trọng, sạch sẽ, đặc bố trí gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, giàu có. Bởi lẽ chúng không chỉ gửi đi thông điệp về những gì thuộc về bạn mà còn có tác động trở lại rất tích cực đối với cuộc sống của bạn.

Tương tự như vậy đối với những tác phẩm hội họa treo tường, khi bạn đang cô đơn và muốn kiếm tìm những mối quan hệ, sự chia sẻ và cảm thông thì những bức tranh mô tả sự sum vầy, đầm ấm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

8 bí quyết phong thủy cho căn nhà nhất định bạn phải biết - anh 3

Tránh bày bừa quá nhiều đồ đạc trong một căn phòng. Ảnh minh họa.

Bạn cũng cần lưu ý tránh bày bừa quá nhiều đồ đạc trong một căn phòng, hãy vứt bỏ bớt những thứ không dùng đến. Điều đó sẽ khiến cho các luồng khí luân chuyển trong phòng thuận lợi hơn.

Trang bị ánh sáng đầy đủ cho tất cả các phòng để đảm bảo việc hạn chế những “góc khuất” trong căn hộ nhà bạn.

8 bí quyết phong thủy cho căn nhà nhất định bạn phải biết - anh 4

Hãy chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh để mang lại nhiều điều tốt lành cho ngôi nhà của bạn. Ảnh minh họa.

Năng lượng tích cực mà cây trồng trong nhà mang lại cho cuộc sống của bạn là vô cùng quan trọng nhưng bạn cần chăm sóc cho cây cối được phát triển khoẻ mạnh bởi những cây trồng ốm yếu còi cọc sẽ không mang lại nhiều điều tốt lành. Và bạn cần đặc biệt chú ý không sử dụng những loại hoa khô để trang trí vì năng lượng mà chúng mang lại là năng lượng xấu.

Đối với phòng ngủ và đặc biệt là giường ngủ, bạn nên sử dụng chiếc giường có chất lượng tốt, vững chắc để mang đến cảm giác bình yên cho giấc ngủ. Bạn cũng nên chú ý không lưu giữ những bức hình hay những kỷ vật không hay trong phòng ngủ.

Minh Châu (t/h)

Xem thêm:

- Bí quyết khiến cho công danh, sự nghiệp của bạn thuận lợi trong tích tắc

- Mẫu thiết kế nhà tiện nghi hợp phong thủy cho diện tích nhỏ 30m2Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu