‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng

0
Chia sẻ

Samsung vừa bổ sung thêm một phiên bản màu mới cho bộ đôi flagship Galaxy S7 và S7 Edge màu sắc được ưa chuộng gần đây: màu vàng hồng.

Nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc vừa bổ sung màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge: màu vàng hồng. Như vậy, với bộ đôi này, người dùng có 5 lựa chọn về màu sắc là trắng, đen, vàng platinum, bạc và vàng hồng.

‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng - ảnh 1

Hình ảnh tại buổi giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản vàng hồng.

Để phân biệt với màu vàng hồng (rose gold) của Apple, Samsung gọi màu này là pink gold. Giải thích về màu sắc này, đại diện Samsung nói: “Chúng tôi lựa chọn màu vàng hồng bởi vì, giống như những màu sắc khác của Galaxy S7 và S7 Edge, vàng hồng là một màu tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái. Chiếc điện thoại vàng hồng nhìn long lanh và bóng bẩy như đang tỏa sáng từ phía sau lớp kính”.

Samsung cũng chia sẻ rằng tông màu vàng hồng lấy cảm hứng từ làn da, khiến chiếc điện thoại nhìn mượt mà và phù hợp với thiết kế nhẹ nhàng, rạng rỡ và tinh tế. Vì vậy, phiên bản này được đánh giá nhằm hướng tới đối tượng người dùng là nữ giới.

‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng - ảnh 2

Máy mới được bán ra tại Hàn Quốc hôm 20/4.

Phiên bản này mới chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc từ hôm qua 20/4. Samsung dự định sẽ bán Galaxy S7 và S7 Edge vàng hồng ở một số thị trường nhất định nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc những thị trường nào sẽ đón nhận sản phẩm này.

Ngoài màu sắc mới thì Galaxy S7/S7 Edge vàng hồng không có khác biệt gì về cấu hình so với các phiên bản màu sắc khác. Máy được trang bị tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68, chạy Android Marshmallow, sở hữu RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB. Bộ đôi sở hữu camera chính 12MP với công nghệ lấy nét Dual Pixel. Galaxy S7 edge dùng màn hình cong 2 cạnh, kích thước 5,5 inch Quad HD, kèm viên pin 3.600 mAh, còn S7 tiêu chuẩn có màn hình 5,1 inch, pin 3.000 mAh.

Ở Việt Nam, bộ đôi S7 và S7 Edge được bán ra với 3 phiên bản màu là bạc, đen và vàng đồng với giá là 15,99 và 18,49 triệu đồng.

Trong vài năm trở lại đây, màu vàng hồng được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng màu sắc được nhiều người yêu thích. Các hãng sản xuất điện thoại vì thế cũng tích cực ra mắt các phiên bản máy màu vàng hồng, như Apple, Sony, Samsung…

Một số hình ảnh khác tại buổi giới thiệu phiên bản Galaxy S7/S7 Edge màu vàng hồng:

‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng - ảnh 3

‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng - ảnh 4

‘Ăn theo’ Apple, Galaxy S7/S7 Edge thêm phiên bản màu vàng hồng - ảnh 5

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu