Ăn theo vụ Tân Hiệp Phát, game ‘Con ruồi khát nước’ ra đời

0
Chia sẻ

Tận dụng vụ việc ruồi trong nước ngọt đang gây sốt trong cộng đồng thời gian qua, một tựa game mang tên “Con ruồi khát nước” đã ra đời.

Mấy ngày gần đây, dư luận vẫn chưa dứt bàn tán về vụ “Tân Hiệp Phát và anh Minh” hay nhiều người gọi là vụ “con ruồi 500 triệu”. Tận dụng điều đó, một nhà lập trình Việt Nam đã cho ra mắt tựa game mang tên “Con ruồi khát nước”. Đây là một game giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng rất thời sự.

Ăn theo vụ Tân Hiệp Phát, game ‘Con ruồi khát nước’ ra đời - ảnh 1

Game lấy bối cảnh đường phố, có cả sự xuất hiện của tòa nhà Bitexco và Chợ Bến Thành.

Đúng như tên gọi, Con ruồi khát nước kể về một chú ruồi đang khát nước, bay khắp nơi để tìm đồ uống nhưng trên đường liên tục gặp phải những chướng ngại vật.

Cách chơi Con ruồi khát nước vô cùng đơn giản. Con ruồi sẽ liên tục bay nhưng có xu hướng rơi xuống, người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình để giữ cho ruồi không rơi xuống đất và phải vượt qua các chướng ngại vật.

Bên cạnh đó, người chơi cần giúp con ruồi uống được càng nhiều nước ngọt, bia… càng tốt. Bằng cách điều khiển chú ruồi bay vào các chai, lon nước ngọt, người chơi sẽ giành được điểm.

Trong khi đang bay, người chơi có thể di chuyển con ruồi lấy được thanh nam châm giúp nó hút các chai nước ở gần đường bay mà không cần phải tự bay đến.

Cách chơi Con ruồi khát nước.

Chỉ cần nhìn qua cách chơi và đồ họa game là ai cũng có thể biết Con ruồi khát nước giống với tựa game nổi tiếng trước đây là Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông. Ngoài ra, do tựa game này có liên quan tới vụ án con ruồi trong chai nước ngọt của Tân Hiệp Phát (nay là Number 1) nên khiến nhiều người tò mò và thích thú, tạo nên sức hấp dẫn riêng cho game.

Game đòi hỏi người chơi sự khéo léo và bình tĩnh. Nhưng nhìn chung đây là một game dễ chơi, dễ hiểu, đồ họa đẹp, dễ thành trò tiêu khiển. Hiện game mới chỉ có phiên bản cho hệ điều hành Android, phiên bản trên iOS sẽ được phát triển trong thời gian tới.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu