Áo giáp trong phim viễn tưởng sắp thành sự thật

0
Chia sẻ

Những bộ áo giáp hầm hố với các công nghệ tiên tiến và khả năng chống đạn tối tân trong các bộ phim Star Wars, Tron Legacy đã sắp trở thành sự thật.

Nếu từng yêu thích những bộ giáp cực ngầu trong các tựa game bắn súng như Halo hay trên các bộ phim khoa học viễn tưởng như Star Wars, Tron Legacy.. thì giờ đây bạn có thể chiêm ngưỡng những bộ giáp này ngoài đời thực với những chức năng tiên tiến tại Triển lãm vũ khí săn bắn thương mại SHOT Show năm 2016 tại Las Vegas.

Áo giáp trong phim viễn tưởng sắp thành sự thật - ảnh 1

Nhà sản xuất áo giáp AR500 Armor đã hợp tác với nghệ sĩ Ryan B. Flowers cùng nhiều công ty thiết bị vũ khí khác để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Các thiết kế áo giáp này nằm trong dự án mang tên GalacTac với sự tham gia của hàng loạt các nhà sản xuất hàng đầu ngành công nghiệp vũ khí và săn bắn.

Áo giáp trong phim viễn tưởng sắp thành sự thật - ảnh 2

Trong số này có thể kể đến Heckler & Koch, Armasight, SureFire, Sog Knives & Tools, TEA Headsets, Wilcox Industries Corp, và Team Wendy.

Nghệ sĩ thiết kế chính Ryan B. Flowers là người đã hợp tác trong rất nhiều dự án sản xuất áo giáp cho bộ môn trận giả airsoft và súng sơn.

Áo giáp trong phim viễn tưởng sắp thành sự thật - ảnh 3

Có thể trong lần hợp tác với AR500 Armor này, Flower có thể khiến những bộ giáp của anh chống được đạn thật.

Do chưa được ra mắt chính thức nên các thông số về bảo vệ và chống đạn của những bộ giáp này chưa được công bố, tuy nhiên rất có thể nó sẽ được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất và phục vụ cho nhiều mục đích trong tương lai.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu