Bí ẩn bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng

0
Chia sẻ

Một bức tranh bí ẩn mới đây được đưa lên mạng với lời thách đố người xem tìm được 12 con vật ẩn bên trong đang khiến cho cư dân mạng xôn xao tìm kiếm.

Bức tranh được một người dùng chia sẻ trên cộng đồng mạng vitalk và cho biết thêm: “Một bức tranh bất ngờ vẽ lại cảnh sơn thủy hữu tình, phù vân lơ đãng, có nước, có cây, có mây và có 12 con thú bên trong mà người họa sĩ không hề hay biết. Theo đó không ít người đã vò đầu bứt tai vì họ tìm mãi mà chẳng thấy con thú nào, nhưng cũng có người thấy được vài con. Chỉ có những thiên tài mới tìm ra hết được”.

Bí ẩn bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng - anh 1

Bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng

Sau khi đăng lên, bức tranh đã thu hút nhiều cư dân mạng. Nhiều người bình luận là nhìn toét mắt chỉ được 6 con. Những con thú dễ phát hiện được là con hổ, con thỏ, con khỉ, con chuột, con rắn và con cừu.

Bí ẩn bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng - anh 2

Những vị trí có ẩn giấu con vật

Cũng cá biệt có người nhìn ra thêm được con gà trống, con cá sấu, con cáo. Các con vật khó chỉ những người nhìn tinh và có trí liên tưởng tốt mới phát hiện được. Theo đáp án, toàn bộ bức tranh chứa 12 con vật gồm: Hổ, chuột, cáo, khỉ, gà trống, cừu, thỏ, cá sấu, bò, rắn, ngựa, lợn rừng. Tuy nhiên có người có thể sẽ tưởng tượng thêm được những con thứ 13, 14. Chẳng hạn chúng tôi nhìn ngọn núi trong vòng tròn bên dưới con bò giống như mặt con đười ươi ngửa lên trời.

Hiện chưa rõ bức tranh là của tác giả nào.

Bí ẩn bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng - anh 3

Đáp án bức tranh.

Trước đây cũng từng có những bức tranh ẩn giấu hình ảnh các con vật ở bên trong. Điển hình như bức nàng Monalisa. Đây là bức tranh đã nổi tiếng được vẽ từ năm 1519. Đến gần đây, một họa sĩ tranh sơn dầu nghiệp dư có tên là Piccirillo Ron tuyên bố rằng anh đã phát hiện ra điều bí ẩn của bức tranh khi xoay ngang nó.

Bí ẩn bức tranh ẩn giấu 12 con vật xôn xao cư dân mạng - anh 4

Bức tranh Monalisa dưới phát hiện của Piccirillo Ron.

Theo đó anh ta đã liên tưởng ra đầu một con sư tử, một con trâu rừng, một con rắn độc.

Xem thêm:

- Chữ ký hé lộ điều gì về tính cách và sự nghiệp của bạn?

- Những bí ẩn rúng động thế giới chưa lời giải đáp

Theo ĐSPL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu