Bị bỏng nặng vì điện thoại di động phát nổ trong túi quần

0
Chia sẻ

Một người đàn ông sống tại quận Queens, New York, Mỹ đã đệ đơn kiện hãng LG vì chiếc điện thoại Optimus F6 phát nổ trong túi quần khiến ông bị bỏng cấp độ 3.

Ông Muhammad Sattar, 52 tuổi, khẳng định rằng ông đã sử dụng chiếc Optimus F6 của hãng LG từ vài tháng trước mà không có vấn đề gì cho tới khi nó bỗng dưng phát nổ và bốc cháy vào ngày 13 tháng 1.

Bị bỏng nặng vì điện thoại di động phát nổ trong túi quần - ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Người đàn ông này làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại một ngân hàng đầu tư ở quận Manhattan. Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, ông đã được đưa đến Trung tâm y tế Weill Cornell. Được biết, ông Sattar bị bỏng nặng ở tay và chân phải nên đã được tiến hành phẫu thuật ghép da ở khoa bỏng và phải nghỉ làm một tháng.

Ông Sattar đã đệ đơn kiện hãng LG lên tòa án liên bang tại Brooklyn, yêu cầu công ty này phải có những bồi thường thích đáng cho những thiệt hại mà ông phải hứng chịu.

Luật sư của ông, Lawrence Goldhirsch cho biết, “Thân chủ của tôi chỉ để chiếc điện thoại ở trong túi quần, khi ngồi xuống bỗng nhiên nó nổ tung”.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về những yêu cầu bồi thường của ông Sattar, đồng thời LG cũng chưa có câu trả lời chính thức cho vụ việc này.

Được biết, LG Optimus F6 chính thức được bán ra tại thị trường Mỹ từ ngày 11/9/2013.

Hoàng Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu