BMW phát minh giày giúp trẻ em tập đi không bị ngã

0
Chia sẻ

Hãng xe hơi BMW vừa cho ra mắt sản phẩm giày trẻ em mang tên xDrive Baby Boots được thiết kế giúp các em bé dưới 3 tuổi giữ thăng bằng lúc tập đi.

Nhờ phát minh mới nhất của BMW, các bậc phụ huynh sẽ không bao giờ phải chứng kiến bé yêu của mình ngã nữa.

BMW phát minh giày giúp trẻ em tập đi không bị ngã - ảnh 1

Đôi giày xDrive Baby Boots giúp trẻ không bị ngã.

Cho dù con bạn đang đứng trên thảm, sàn nhà ceramic hoặc gỗ véc ni, giày tập đi xDrive BMW vẫn giúp phân bổ cân nặng hợp lí và an toàn tối đa cho trẻ, khiến trẻ không bị ngã.

Trên đôi giày này, BMW đã sử dụng công nghệ mang tính cách mạng với khả năng bám dính tuyệt vời của phần đế cao su thông minh có thể phản ứng với tốc độ 1 phần 10 giây với các loại bề mặt khác nhau.

Những đôi giày tập đi này được tạo ra từ loại vật liệu siêu nhẹ, giúp cho các em bé di chuyển linh hoạt và chuyển động bàn chân một cách thoải mái. Thêm vào đó, đôi giày được thiết kế khí động học nhằm cải thiện chuyển động giúp trẻ đi lại dễ dàng hơn.

BMW phát minh giày giúp trẻ em tập đi không bị ngã - ảnh 2

Giày được thiết kế đặc biệt giúp trẻ có thể đi trên mọi bề mặt mà không lo ngã.

Ông Joss Fulin, Trưởng phòng chế tạo sản phẩm của BMW cho biết: “BMW đã phát triển hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) từ hơn 30 năm trước, và mặc dù công nghệ đặc biệt này vẫn còn trong giai đoạn trứng nước nhưng chúng tôi đã thấy được tiềm năng trong việc phát triển loạt sản phẩm giầy trẻ em. Sản phẩm giầy đi bộ xDrive BMW sẽ giúp trẻ có hứng thú đi bộ hơn”.

Hoàng Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu