Bức ảnh ma tại Nhà tang lễ Đài Bắc

0
Chia sẻ

Đã không ít lần người ta vô tình chụp được những bức ảnh ma ở khắp nơi trên thế giới. Và bức ảnh ma chụp được tại một nhà tang lễ của Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) là một trong số đó. Bức ảnh này cho đến nay vẫn gây xôn xao dư luận Đài Loan mỗi lần được nhắc tới.
Bức ảnh ma tại Nhà tang lễ Đài Bắc - anh 1

Bức ảnh một "người" chỉ có phần thân dưới chụp tại Nhà tang lễ số 2, TP. Đài Bắc gây xôn xao dư luận.

Giám đốc Nhà tang lễ số 2 của Thành phố Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) trong một lần chụp ảnh để tu sửa nhà tang lễ đã vô tình chụp được bức ảnh một “người” chỉ có phần thân dưới.

Vị giám đốc này cho biết, bức ảnh được chụp trong khi tang lễ của một người đàn ông đang diễn ra ở bên cạnh, chiếc quần trắng và giầy trắng của người trong bức ảnh này trùng khớp với trang phục của người nằm trong quan tài bên cạnh.

“Hình dáng của người trong bức ảnh chỉ có phần chân đứng trên một đôi giày trắng hướng về phía ban thờ như đang bái lạy với dáng vẻ khá trầm tư”, ông giám đốc cho biết thêm.

Nhân viên nhà tang lễ cảm thấy vô cùng kỳ quái bởi từ trước đến nay nơi đây chưa hề gặp bất kỳ chuyện ma quỷ dị thường nào. Một nhân viên nữ 40 tuổi cho biết, sau khi chuyện này xảy ra cô không dám ra ngoài đổ rác lúc 11 giờ đêm nữa.

Giám đốc nhà tang lễ cho biết, vợ của người đàn ông trong tang lễ hôm đó đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy bức ảnh và khẳng định đó chính là trang phục mà chồng bà mặc khi ra đi. Bà đã xin giữ lại tấm ảnh này để làm kỷ niệm về người chồng đã mất của bà.

Bức ảnh mà vị giám đốc nhà tang lễ chụp được kia cho đến nay vẫn gây xôn xao dư luận và hiện chưa có lời giải thích thỏa đáng./.

>> Xem thêm:

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu