Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf

0
Chia sẻ

Những người chơi và nhân viên ở sân golf Myakka Pines tại Englewood, Florida, Mỹ đã hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến cuộc chiến khốc liệt giữa hai con cá sấu.

Theo Daily Mail, Lynn Sarels cùng bạn đang chơi golf thì hai con cá sấu bất ngờ xuất hiện và quyết chiến khiến trận đấu của họ bị gián đoạn.

Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf - ảnh 1

"Hai con cá sấu không ngừng cắn xé, vật lộn, lật nhào, tung những đòn hiểm hóc về đối phương. Điều đó thật đáng ngạc nhiên", Sarels chia sẻ.

Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf - ảnh 2

Con cá sấu dài 4 mét có tên "Goliath" dường như đã chiếm ưu thế so với con cá sấu nhỏ hơn. "Tôi cảm thấy lo lắng vì tôi chưa từng chứng kiến cảnh tượng như vậy trước đây", một người khác tên Kathy Dee nói.

Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf - ảnh 3

"Cuộc chiến nhanh chóng ngã ngũ sau khi một con cá sấu cố gắng muốn chạy thoát", Sarels nói khi nhanh chóng chụp lại những bức ảnh hai con cá sấu đang vật lộn. Bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf - ảnh 4

Trận chiến kéo dài 10 phút kết thúc với phần thắng không nằm ngoài dự đoán, thuộc về "Goliath". Việc cá sấu xuất hiện trên sân golf không phải điều kỳ lạ bởi sân golf Myakka Pines đã xây dựng một đầm lần nhằm tái hiện cuộc sống hoang dã.

Cá sấu gây sửng sốt khi quyết chiến ngay trên sân golf - ảnh 5

Hồi đàu năm nay, "Goliath" cũng khiến người chơi sửng sốt khi con cá sấu thản nhiên đi dạo trong sân golf.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu