Các chòm sao phản ứng thế nào khi người cũ muốn quay trở lại

0
Chia sẻ

Bạn là chòm sao biết tha thứ, muốn thử thách mình lần nữa hay từ chối thẳng thừng khi người cũ muốn quay lại. Cùng xem mình sẽ giải quyết thế nào trong tình huống này nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Các chàng trai Bạch Dương dù liều lĩnh đến mấy cũng nói không với việc quay lại. Với Bạch Dương đã cầm lên được thì bỏ xuống được đôi khi còn đối xử rất lạnh lùng để người kia từ bỏ hoàn toàn ý định quay lại.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu hiền lành và thật thà nhưng cũng khá cố chấp, dù còn yêu người đó nhưng không đủ dũng khí để quay lại. Tuy nhiên, Kim Ngưu vẫn đối xử rất tốt với người đó.

Song Sinh (21/5 – 21/6):

Vì là cung đa nhân cách nên nếu người kia thật sự cố gắng và thành tâm, một vài Song Sinh sẽ hồi tâm chuyển ý. Bản thân Song Sinh cũng không để bụng và tính toán quá nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải là người rất khó quên chuyện cũ, hơn nữa lại còn là người mình yêu thì càng khó quên. Nếu người yêu cũ đột ngột xuất hiện, chắc chắn Cự Giải vẫn bị xao xuyến không ít. Nếu cả hai còn yêu nhau thì không phải là chuyện không thể.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử rất dễ bị tổn thương lòng tự trọng. Nếu bạn là người chủ động chia tay, Sự Tử sẽ có những hành động không lường trước được. Còn nếu Sư Tử là người chia tay, thì dù có dùng mọi cách bạn cũng sẽ không được chú ý. Do đó, tha thứ là điều rất khó xảy ra với Sư Tử

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ vốn là người làm mọi việc theo lý trí, nhưng trong tình cảm, cô nàng lại rất dễ bị dao động và dễ dàng quay lại. Dù luôn tỏ ra mạnh mẽ nhưng trong lời nói vẫn có một chút níu kéo hay cơ hội cho đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Nếu người xưa muốn quay trở lại thì Thiên Bình sẽ đồng ý ngay. Thiên Bình rất khó dứt khoát với một người. Cậu ấy có chút “tham lam” luôn muốn níu kéo ngay cả khi không thể. Thiên Bình sẽ đối xử với người ấy như chưa từng có gì xảy ra.

Các chòm sao phản ứng thế nào khi người cũ muốn quay trở lại - anh 1

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông sẽ cần ở bạn một thời gian khi biết bạn muốn quay lại. Không phải vì Thần Nông muốn níu kéo mà cậu ấy đang muốn bạn nhận ra, bạn đã sai lầm như thế nào khi làm tổn thương cậu ấy. Nếu không muốn nhận một bài học khá đắt thì nên suy nghĩ kĩ chuyện quay lại với Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Khi yêu, anh chàng Nhân Mã sẽ rất trân trọng người yêu của mình, nhưng nếu đã chia tay thì không dễ để quay lại. Mặc dù vậy, khi làm bạn với nhau, cậu ấy sẽ vẫn tiếp đón tận tình, đối xử với người bạn bình thường như những người bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá trung thủy, không nóng vội, luôn chờ người yêu của mình. Cậu ấy biết rằng trong tình cảm, có đôi lúc người ta giận hờn nhau, nhưng yêu thương là lâu dài, phải hiểu nửa kia của mình, phải cho nhau cơ hội để nhận ra mình yêu nhau như thế nào. Ma Kết vẫn rất trân trọng người yêu của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không thích loanh quanh ở những chuyện đã qua. Cậu ấy luôn coi đây là một kinh nghiệm cho bản thân. Gặp lại người yêu cũ thì Bảo Bình vẫn lịch sự chào hỏi, nhưng không còn vương vấn gì.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư có một khoảng thời gian rất khó khăn sau khi chia tay, không cách nào ngừng nhớ về quá khứ được. Từ lúc chia tay, Song Ngư vẫn hay lén lút dòm ngó người ta. Khi gặp lại người cũ Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái khá hỗn loạn, muốn quay lại lắm nhưng chắc chắn sẽ không quay lại đâu.

Xem thêm:

- Tình yêu tháng 6 của 12 Cung hoàng đạo có gì thú vị?

- Ngày sinh bật mí tính cách và tình yêu của bạn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu