Cận cảnh khách sạn dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới

0
Chia sẻ

Khách du lịch đến đây có thể quan sát cuộc sống sinh động dưới đáy đại dương. Đây cũng được công nhận là khách sạn dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới.

Trang mạng Daily Mail cho biết, du khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống toàn cảnh dưới mặt nước ở độ sâu 8,5m với khách sạn dưới đáy biển độc đáo có tên gọi Planet Ocean Underwater.

Khách sạn này đã được nhận bằng sáng chế của Mỹ và các nhà thiết kế đang trong quá trình lựa chọn địa điểm để xây dựng trong số những địa danh nổi tiếng như Ai Cập, Malaysia, Hawaii, Bahamas.

Khách du lịch đại dương sẽ có thể sớm có một trải nghiệm về cuộc sống dưới đáy bằng cách đặt một phòng nghỉ ở một khách sạn được nhấn chìm hoàn toàn dưới biển và có thể được ngủ chung với cá.

Cận cảnh khách sạn dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới - ảnh 1Khách sạn Planet Ocean Underwater chỉ có 12 phòng nhưng tiêu tốn 20 triệu USD ch phí xây dựng.

Khách du lịch đến đây có thể quan sát cuộc sống sinh động dưới đáy đại dương. Đây cũng được công nhận là khách sạn dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới.

Kết cấu khách sạn có 12 phòng với hệ thống thang máy kín có thể đi lên- xuống từ mặt biển. Khoản tiền ước tính cho khách sạn khổng lồ này lên tới 20 triệu USD, tương đương 450 tỷ đồng.

Hiện tại, du khách có thể đặt phòng tại khách sạn Planet Ocean Underwater, tại vị trí vùng biển Caribbean nơi đã được phê duyệt trước với giá khoảng 3 triệu USD.

Khách sạn khi đi vào thực tế sẽ hoạt động giống như một con tàu, chúng có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm khác nhau, bằng công nghệ động cơ đẩy điện. Thiết kế này sẽ giúp cho du khách an toàn và tránh được những cơn bão lớn bất ngờ xảy ra trên biển.

Nguyễn Hoàng

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu