Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới

0
Chia sẻ

UFO, ma quỷ và những người tới đây đều không trở về? Liệu đây có phải là cánh rừng nguy hiểm nhất thế giới?

Rừng Hoia Baciu được gọi là tam giác quỷ Bermuda của Transylvania vì nơi đây liên tiếp diễn ra những điều khiến người ta rùng mình mỗi khi nhắc tới.

Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới - ảnh 1

Trong thực tế, người Romani đã cảnh báo rằng nó là nỗi kinh hoàng nếu bạn tới đó vào ban đêm. Có một câu chuyện được kể lại rằng tên gọi Hoia Baciu này xuất hiện sau khi một người chăn cừu biến mất một cách bí ẩn trong số các cây cùng với đàn cừu 200 con của mình.

Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới - ảnh 2

Cây trong cánh rừng này cong lạ thường, thậm chí còn một số khu đất trống không mọc cây mà người ta không sao lý giải được.

Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới - ảnh 3

Theo một truyền thuyết, theo luật thanh toán bù trừ cánh rừng Hoia Baciu là điểm nóng dễ bùng nổ cảm xúc.

Một số thông tin báo cáo cho biết cánh rừng còn là nơi kết nối với các UFO. Một bức ảnh được chụp vào năm 1968 bởi nhà sinh vật học Alexandru Swift có xuất hiện một đĩa bay trên vùng này có nguồn gốc ngoài trái đất.

Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới - ảnh 4

Những người nhập cư tới đây thường trải qua cảm giác lo lắng không kiểm soát được và nhiều người nhìn thấy các ánh đèn màu sắc lập lòe huyền bí.

Cánh rừng ma quái ‘ăn thịt người’ kỳ bí nhất thế giới - ảnh 5

Ngoài ra trong cánh rừng này thường xuyên xảy ra các vụ mất tích. Câu chuyện về bé gái năm tuổi biến mất trong khu rừng, năm năm sau người ta tìm thấy quần áo và giày của cô bé trong vẫn nguyên vẹn đến khó tin.

Cho dù đúng hay sai, không thể phủ định rằng Hoia Baciu đã thêu dệt lên những câu chuyện kỳ lạ, siêu nhiên. Các duy nhất để xác minh sự thật là tự mình trải nghiệm.

Câu chuyện này xuất hiện đầu tiên trên tờ TheSun.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu