Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt

0
Chia sẻ

Tối nay 12/4, HTC 10 sẽ chính thức ra mắt, đây là sản phẩm chủ lực được mong chờ nhất trong năm nay của HTC, nhằm cạnh tranh với Samsung Galaxy S7 và LG G5.

Về thiết kế, dựa vào những thông tin rò rỉ trước đó, mà mới đây nhất là đoạn video quảng cáo của HTC 10, chiếc smartphone cao cấp này vẫn giữ những nét truyền thống của dòng One. HTC 10 được thiết kế vỏ nhôm nguyên khối, các góc được bo tròn khá mạnh, mặt lưng hơi cong và được cắt vát kim cương khá dày. Ngoài ra, trên HTC 10, phím Home, Recent Apps và Back lại trở thành phím cứng vật lý.

Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt - ảnh 1

Về cấu hình, HTC 10 sở hữu chip Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và 64GB. Những mẫu One trước cũng có khe cắm thẻ nhớ nên nhiều khả năng HTC 10 vẫn còn giữ tính năng này.

Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt - ảnh 2

Về màn hình, HTC 10 có kích thước màn hình 5,2 inch, độ phân giải QHD, được cho là sẽ dùng công nghệ Super LCD 5, cho chất lượng hiển thị tốt, giống như truyền thống màn hình đẹp từ trước tới nay của HTC. Trên các mẫu HTC One tiền nhiệm, máy thường có màn hình đẹp, hình ảnh mịn màng, khả năng tái tạo màu sắc cực kỳ tốt nên có thể trên HTC 10 vẫn đảm bảo như vậy.

Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt - ảnh 3

Về loa, HTC 10 vẫn có loa BoomSound. Tuy nhiên, trên những hình ảnh rò rỉ cho thấy máy chỉ có 1 loa phía trước, chưa rõ loa thứ 2 ở đâu. Dù HTC khẳng đinh muốn mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng nhưng nếu cắt bớt 1 loa thì chắc chắn âm thanh trên HTC 10 không thể bằng cặp loa stereo trên M7, M8 và M9.

Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt - ảnh 4

Về camera, HTC 10 được cho là sẽ sở hữu công nghệ UltraPixel với điểm ảnh lớn để thu nhận ánh sáng trong môi trường thiếu sáng tốt hơn. Với camera chính 12MP, đèn flash LED lấy nét bằng laser, có chống rung quang học OIS, HTC 10 được kỳ vọng là sẽ có hình ảnh và chất lượng video tốt hơn.

Chân dung HTC 10 trước giờ ra mắt - ảnh 5

Về cổng USB Type-C, HTC 10 sẽ là mẫu điện thoại Android đầu tiên của HTC dùng cổng kết nối kiểu mới thay thể cho micro USB truyền thống. Đây là một quyết định hoàn toàn hợp lý của HTC bởi cổng này đã bắt đầu xuất hiện trên nhiều thiết bị khác nhau, phụ kiện sạc, cáp.

Trên đây mới là những thông tin rò rỉ về HTC 10 mà chúng ta biết cho tới thời điểm này. Phải đợi tới tối nay 12/4, người dùng mới được tận mắt diện kiến chiếc điện thoại này và những thông tin chính thức về nó.

Video quảng cáo mới rò rỉ của HTC 10 ngay trước giờ ra mắt. (Nguồn: Youku)

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu