Chiếc cốc ưa thích bật mí tính cách chủ nhân

0
Chia sẻ

Bạn sẽ tô điểm thêm họa tiết gì cho chiếc cốc cà phê yêu thích của mình? Hãy xem chúng bật mí điều gì về tính cách chủ nhân nhé!
Chiếc cốc ưa thích bật mí tính cách chủ nhân - anh 1

Hãy tưởng tượng rằng trước mắt bạn là một chiếc cốc uống cà phê màu trắng do chính bạn thiết kế. Nó đang nhìn chằm chằm vào mắt bạn với vẻ chờ đợi: "Hãy trang trí thêm hoa văn cho tôi đi chủ nhân!".

Với lớp men tráng màu xanh da trời bạn đã lựa chọn trước, bạn sẽ vẽ thêm hoa văn gì cho chiếc cốc yêu thích này?

1. Kẻ sọc

2. Những bông hoa to

3. Ca-rô

4. Những đường lượn sóng

Hãy so sánh họa tiết bạn chọn với các đáp án dưới đây nhé!

1. Kẻ sọc

Chiếc cốc ưa thích bật mí tính cách chủ nhân - anh 2

Các chi tiết kẻ sọc được vẽ lên chiếc cốc yêu thích cho thấy bạn có vẻ là người thích những biện pháp thẳng thừng, trực tiếp. Do đó, bạn cũng thường xuyên giữ vai trò là người ra quyết định, giải quyết những vấn đề và lập kế hoạch hành động tức thì. Chẳng có gì khó hiểu khi mọi người cảm nhận bạn là nhà lãnh đạo và là cây cột vững chắc trong những lúc khó khăn phải không nào?

2. Những bông hoa to

Chiếc cốc ưa thích bật mí tính cách chủ nhân - anh 3

Những bông hoa to được chủ nhân tô điểm trên chiếc cốc trắng phủ men xanh da trời tiết lộ bản chất nghệ sĩ, dễ thích nghi của trí não bạn. Điều này khiến bạn có vẻ là kẻ hơi kỳ lạ, đôi khi có thể là lập dị đối với một vài người, nhưng bạn thật sự đóng góp cho thế giới với tư cách là một nhà sáng tạo có những quan điểm độc đáo.

3. Ca-rô

Bạn nổi tiếng về sự quán triệt những yêu cầu trong cuộc sống nhưng vẫn không cách chi làm cho bạn trở nên hòa đồng hay bình thường. Một số người có thể tổ chức cuộc sống của mình với hiệu quả lặng lẽ như thế. Và kết quả cho những cố gắng của bạn là hình như bạn luôn luôn có thời gian, của cải và lòng thương để chia sẻ với những người đang cần.

Chiếc cốc ưa thích bật mí tính cách chủ nhân - anh 4

4. Những đường lượn sóng

Bạn có tài tạo ra bầu không khí thật dễ dàng và thoải mái cho người cảm nhận và bộc lộ tình yêu. Không phải vì bạn khao khát, muốn lôi kéo sự quan tâm hoặc muốn gây ảnh hưởng, nhưng do là mọi người cảm thấy dễ chịu khi được chăm sóc và hỗ trợ bạn. Và tất cả những thiện chí đó có một tác động tích cực đến cuộc sống của những người quanh bạn một cách khó nhận ra. Hãy hỏi những người biết và yêu bạn - thế giới sẽ lả nơi tốt đẹp hơn khi có bạn ở trong đó.

Xem thêm:

- Với một nửa thế giới, bạn là ai?

- Đoán biết một nửa lý tưởng của bạn chỉ qua một câu hỏi

- Ngôi nhà kẹo tiết lộ điều gì về các mối quan hệ của bạn?

Minh Châu (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu