Chòm sao nam nào sợ vợ bậc nhất?

0
Chia sẻ

Các nàng sẽ cảm thấy hạnh phúc tuyệt vời khi được làm vợ cũng những chòm sao sau. Cùng khám phá nhé.

Top 1 - Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chiều vợ là sở trường đặc biệt của các ông chồng cung Bọ Cạp. Đừng nhìn vẻ ngoài lầm lì, ít nói của Bọ Cạp mà vội đánh giá anh ấy là người lạnh lùng, vô tâm. Khi anh ấy thật sự yêu bạn rồi thì Bọ Cạp sẽ dành mọi sự chú ý của anh ấy cho bạn, chăm sóc bạn chu đáo, dám thể hiện tình cảm với bạn mà không e ngại việc người khác để ý hay dị nghị. Có người chồng như vậy thật khiến người khác phải ghen tị.

Top 2 - Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Anh chàng luôn ngọt ngào với vợ ngay cả khi người xung quanh khó chịu, dù bình thường, Xử Nữ có vẻ rất nghiêm nghị, khó tính. Đối với người chồng thuộc chòm sao này, chỉ cần khiến vợ mình vui, thì việc gắp đồ ăn, hay buộc dây giầy cho cô ấy đều là chuyện nhỏ.

Chòm sao nam nào sợ vợ bậc nhất? - anh 1

Chòm sao nam nào sợ vợ bậc nhất? Ảnh minh họa.

Top 3 - Thiên Bình (24/9 - 30/10)

Những chàng trai Thiên Bình thường được các cô gái rất yêu quý. Đối với vợ mình, chỉ cần cô ấy vui là chàng cũng sẽ vui. Anh chàng Thiên Bình rất hào phóng, nếu bạn nói thích một món đồ nào đó, anh ấy sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra mua cho bạn dù nó có đắt đỏ đến đâu đi chăng nữa. Nhưng anh ấy cũng biết rằng, nụ cười của bạn thì chẳng có tiền vàng nào mua được nó đáng giá hơn tất cả mọi thứ.

Top 4 - Song Ngư (20/2 - 20/3)

Là chòm sao theo chủ nghĩa lãng mạn, nên khi chàng trai Song Ngư yêu thì không thể đếm xuể những chiêu thức lãng mạn của anh chàng dành cho người yêu. Người phụ nữ của Song Ngư sẽ luôn yếu lòng và mềm yếu khi ở trong những hoàn cảnh lãng mạn do chàng tạo ra. Bạn là vợ của của những chàng trai như vậy thì hãy cố gắng tận hưởng sự thú vị đó nhé.

Top 5 - Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tình yêu, các chàng Nhân Mã thích mạo hiểm nhưng cũng rất chân thành và nhiệt tình, cộng thêm với tính lạc quan, vui vẻ sẽ luôn mang lại niềm vui cho người ở bên cạnh anh ấy. Và các chàng là chòm sao khéo miệng hay được gọi là “lẻo mép” nên nếu làm vợ của Nhân Mã thì chẳng mấy khi bạn phải ưu sầu hay buồn phiền.

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- Những lý do Song Tử "đa tình" mà vẫn mãi FA

- Chòm sao nữ nào dễ đánh mất tình yêu của mình nhất?Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu