Chòm sao nữ nào dễ đánh mất tình yêu của mình nhất?

0
Chia sẻ

Cự Giải, Xử Nữ, Song Tử hay Song Ngư dễ dánh mất tình yêu của mình nhất?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con gái Cự Giải khá nhạy cảm và hay suy tư. Có thể do lo sợ gặp đau khổ hoặc chưa đủ tin tưởng đối phương nên cung Hoàng đạo nữ này dễ nảy sinh những cảm giác lo lắng, nghi ngờ trong tình yêu. Một khi cô nàng để sự nóng giận lấn át lý trí thì nhiều khả năng đó cũng là lúc đặt dấu chấm hết cho cuộc tình của Cự Giải.

Chỉ cần một phút nóng nảy, tức giận, tình yêu vô cùng quan trọng mà cô nàng dày công vun đắp sẽ tan thành mây khói. Những mâu thuẫn, xung đột trong tình yêu cần phải được giải quyết bằng sự bao dung và tôn trọng. Khi người yêu khiến Cự Giải suy nghĩ, buồn phiền, niềm tin trong cô sẽ dần cạn kiệt và sụp đổ.

Chòm sao nữ nào dễ đánh mất tình yêu của mình nhất? - anh 1

Khi người yêu khiến Cự Giải suy nghĩ, buồn phiền, niềm tin trong cô sẽ dần cạn kiệt và sụp đổ. Ảnh minh họa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Con gái Xử Nữ luôn muốn được chiều chuộng, nâng niu, luôn thích điều khiển và bắt người yêu phải làm theo ý muốn của mình. Cô nàng Xử Nữ luôn tỏ ra đỏng đảnh, yếu đuối để người yêu phải chiều theo hoàn toàn ý muốn của bản thân. Xử Nữ không hiểu, đó chính là yêu một người thì phải chấp nhận mọi điều thuộc về đối phương.

Việc cố ý “nhào nặn” người yêu theo ý mình là lý do khiến tình yêu của Xử Nữ đi vào ngõ cụt. Khi vấp phải sự phản đối của người yêu, Xử Nữ dễ cáu gắt, nóng nảy đồng thời cho rằng người yêu không tôn trọng và yêu thương mình, vì vậy, tình yêu của cô nàng đã ở bên bờ của sự đổ vỡ và tàn lụi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con gái Song Tử được coi là một trong số những cung Hoàng đạo cực khéo léo và giỏi ăn nói. Song Tử không dễ dàng yêu ai nhưng một khi đã tìm thấy tình yêu của đời mình thì sẽ vô cùng coi trọng và nâng niu. Người được Song Tử yêu thương sẽ cảm thấy thật may mắn khi luôn được Song Tử lo lắng, quan tâm từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Duy chỉ có một điều khiến họ buồn rầu đó chính là tài ăn nói của Song Tử lại phát huy mọi lúc, mọi nơi và luôn dồn họ vào đường cùng, không lối thoát.

Con gái sinh ra dưới chòm sao này luôn muốn phân định rạch ròi và thường Song Tử sẽ là người thắng vì người yêu không thể đấu lại cái miệng “lợi hại” của nàng. Khi người yêu thể hiện thái độ bất mãn, cô nàng không những không cảm thấy bất thường mà vẫn được đà lấn tới, đồng thời gây ra một cuộc cãi vã không hồi kết. Sự nóng nảy, thiếu kiềm chế trong những cuộc tranh luận như vậy cũng chính là một trong những nguy cơ đẩy tình yêu của Song Tử đến bờ vực tan vỡ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con gái Song Ngư thường khá rụt rè và nhút nhát. Vì vậy, họ thường ở thế bị động trong nhiều phương diện, đặc biệt là tình yêu. Nếu Song Ngư đem lòng thích một ai đó, Song Ngư sẽ chỉ im lặng và không bao giờ tiến đến hay thể hiện điều gì cho đối phương biết. Song Ngư lo sợ hành động chủ động thể hiện tình cảm sẽ khiến đối phương có ấn tượng không hay về mình. Chính vì thế nên một khi đã có được tình yêu, Song Ngư sẽ vô cùng coi trọng tình cảm vô cùng khó khăn mới có được ấy. Cô nàng sẽ làm mọi cách để chăm sóc và bảo vệ tình yêu của mình.

Tuy nhiên cũng chính bởi tâm lý luôn lo sợ đánh mất tình yêu mà Song Ngư trở nên khắt khe và dè chừng với người yêu và cả những “vệ tinh” xung quanh chàng. Chỉ cần người yêu hay những “đối tượng khả nghi” đó có hành động gì dù vô tình hay cố ý làm tổn hại đến chuyện tình cảm, Song Ngư sẽ trở nên vô cùng tức giận và nóng nảy. Chính những lúc như vậy sẽ khiến Song Ngư dần đẩy mình và người yêu xa nhau.

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- 3 bước để chinh phục chàng trai Song Tử

- Những lý do Song Tử "đa tình" mà vẫn mãi FABình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu