Clip: Kinh hoàng cảnh đấu sĩ bị bò tót hất tung lên trời như đồ chơi

0
Chia sẻ

Tại lễ hội đấu bò tót truyền thống ở Costa Rica, một đấu sĩ đã bị thương nặng sau khi con bò tót nổi điên hất tung người này lên không trung.

Đoạn clip kinh hoàng này được ghi lại tại lễ hội đấu bò tót truyền thống tại Costa Rica, trong đó người đấu sĩ đấu bò tót bị con vật này hất tung lên không trung, quay vài vòng rồi ngã lộn nhào xuống đất.

Clip: Kinh hoàng cảnh đấu sĩ bị bò tót hất tung lên trời như đồ chơi - ảnh 1

Con bò tót hất tung đấu sĩ lên trời.

Tai nạn diễn ra vào chiều ngày 4/1, lúc đó lễ hội truyền thống này đang được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia Costa Rica. Người đấu sĩ bị bò húc trong đoạn clip này được xác định là anh Luis Salas Contreras. Anh được coi là một dũng sĩ đấu bò tót rất linh hoạt và có kinh nghiệm, đồng thời được mệnh danh là “Thánh Martin”.

Con vật đã húc Contreras được đặt tên là Bayo, với thân hình đồ sộ và trọng lượng cơ thể lên tới 450kg.

Theo đó, con bò tót đã ngoắc chiếc sừng nhọn hoắt của mình vào vai phải của anh Contreras và tung bổng người này lên trời, xoay vài vòng trước khi anh bị rơi xuống đất. Ngay sau đó, những người khác đã nhanh chóng kéo sự chú ý của con bò sang hướng khác để nó không tiếp tục tấn công Contreras nữa.

Hiện tại, đấu sĩ Contreras đang được điều trị tại bệnh viện Calderon Guardia ở thủ đô của Costa Rica do bị tràn khí màng phổi và mất quá nhiều máu sau tai nạn.

Những người thân của Contreras cho biết đây là lần thứ hai anh bị thương khi đấu bò tót. Một vài năm trước đây, anh cũng bị một con bò tót tấn công tại Palmares, tỉnh Alajuela, thành phố lớn thứ 3 của Costa Rica.

Contreras là trụ cột duy nhất trong gia đình mình. Vì vậy, những người thân của anh đang tiếp tục cầu nguyện để sức khỏe anh mau chóng hồi phục.

Danh Tuyên (theo The Costa Rica Star)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu