Cô nàng cung Thần Nông sẽ thế nào khi làm vợ?

0
Chia sẻ

Người vợ cung Thần Nông liệu có phải là một người chu toàn và làm cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc?

Nàng Thần Nông luôn mong chờ có cuộc sống hôn nhân hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào. Nàng luôn sẵn sàng nỗ lực để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, luôn mong muốn mang đến sự hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng.

Nàng Thần Nông luôn giữ cho ngôi nhà của mình được sạch sẽ, thơm tho khiến cho chồng của nàng thực sự cảm thấy thoải mái và bình yên khi trở về nhà.

Trong chuyện chăn gối, nàng Thần Nông luôn muốn có một người đàn ông hòa hợp, cá tính và mạnh mẽ. Người đàn ông của nàng phải luôn đam mê và sáng tạo để lôi cuốn nàng giống như tính cách thường thấy của Thần Nông.

Hầu hết phụ nữ Thần Nông là những đầu bếp tài năng, họ đến với công việc nấu nướng với một niềm đam mê như đam mê trong tình yêu vậy. Vì thế mà chồng nàng sẽ hiếm có khi nào phải phàn nàn về chuyện phòng bếp hay chuyện phòng the.

Điều đáng nói nhất trong đời sống hôn nhân của Thần Nông có lẽ chính là sự ghen tị. Nó không đơn giản là sự ghen tuông khi có bóng dáng của một người thứ ba nào đó xen vào giữa hai vợ chồng. Đối với Thần Nông, đôi khi sự ghen tị còn xảy ra khi đối tác của họ có một sự nghiệp thành công hơn họ quá nhiều. Thần Nông cần nhớ rằng, học cách kiểm soát và làm chủ cảm xúc của mình là rất quan trọng nếu muốn giữ cho cuộc sống gia đình được êm ấm.

Cô nàng cung Thần Nông sẽ thế nào khi làm vợ? - anh 1

Cô nàng cung Thần Nông sẽ thế nào khi làm vợ?

Phân tích và phàn nàn là một phần rất tự nhiên trong tính cách của phụ nữ Thần Nông. Cô nàng có thể nói với chồng về chuyện bạn thân của anh chồng đã giúp đỡ chu đáo như thế nào trong lễ kỉ niệm ngày cưới của họ, hoặc bạn trai cũ thời trung học của nàng kiếm được bao nhiêu tiền với vị trí giám đốc điều hành mà anh ta đang đảm nhiệm. Những điều này chẳng khác nào chọc tức các ông chồng. Nhưng nếu là chồng nàng, bạn đừng nên nghĩ đến việc trả đũa bằng cách so sánh nàng với những người phụ nữ khác bởi điều đó sẽ không làm tình hình mối quan hệ vợ chồng tốt lên!

Hãy bình tĩnh và suy nghĩ, nếu nàng có thẳng thắn chỉ ra những lỗi lầm của bạn cũng là để thúc đẩy bạn phấn đấu thành người chồng – người cha tốt nhất có thể, và đặc biệt nàng chỉ nói ra những điều này trong những phút riêng tư chỉ có hai người. Ngoài hai vợ chồng, nếu có bất kì ai kể cả là cô bạn thân của nàng hay mẹ nàng đi nữa mà có bất kì bình luận tiêu cực nhỏ nào về bạn, nàng sẽ bênh chồng mình đến cùng.

Thần Nông cũng được xem là một trong những người mẹ lý tưởng đối với con cái. Nàng không đơn giản chăm sóc cho những đứa trẻ lớn rồi chăm lo cho chúng đi học đầy đủ. Có thể nói Thần Nông không chỉ đóng vai trò của người mẹ mà còn đóng vai trò của cô giáo đầu tiên đối với những thiên thần bé bỏng. Nàng dạy cho các con rất nhiều điều ngoài sách vở, theo những cách thực tế, vui nhộn và hấp dẫn đối với tâm hồn trẻ nhỏ.

Đồng thời, người mẹ Thần Nông cũng mong đợi rất nhiều từ con cái nàng, và bằng nhiều cách khuyến khích các con học tập, nàng sẽ không để các con có kết quả tổng kết ở mức trung bình. Hơn thế nữa, những thiên thần bé con của Thần Nông cũng thường được kế thừa khá nhiều tính độc lập và sức mạnh từ mẹ.

Trên tất cả, Thần Nông thuộc mẫu người phụ nữ có những tiêu chuẩn khá cao trong hôn nhân. Chính vì vậy mà nàng thường mong đợi đức lang quân của mình sẽ cùng phấn đấu với nàng để xây dựng một cuộc sống hôn nhân như ý. Nàng được đánh giá là một trong những người vợ tuyệt nhất trong mười hai cung hoàng đạo, và những điều tốt nhất thường có “giá” cao hơn một chút. Nếu là chồng Thần Nông, bạn nên biết cố gắng đáp ứng những gì mà nàng yêu cầu bởi nàng xứng đáng với những điều đó và cũng sẽ không đòi hỏi những điều vô lý.

Thần Nông là mẫu người vợ cực kì chung thủy và biết cách bảo vệ người bạn đời của mình.

Cẩm Lai (t/h)

Xem thêm:

- Chòm sao nữ nào dễ đánh mất tình yêu của mình nhất?

- 3 bước để chinh phục chàng trai Song Tử


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu